รวบแล้ว! ไอ้ตุ๊ มือยิงถล่มรถพระ ทำ 6 ขวบสาหัส สารภาพแค้นจีบแฟนผม-ขอโทษไม่รู้ว่ามีเด็ก

รวบแล้ว! ไอ้ตุ๊ มือยิงถล่มรถพระ ทำ 6 ขวบสาหัส สารภาพแค้นจีบแฟนผม-ขอโทษไม่รู้ว่ามีเด็ก

ตำรวจตามรวบได้แล้ว “ไอ้ตุ๊” มือปืนยิงถล่มรถเจ้าอาวาส 12 นัด กระสุนโดนเด็กชาย 6 ขวบ สาหัส ขณะกำลังหลบหนีไปภาคตะวันออก ตำรวจกำลังสอบเครียด สุดท้ายสารภาพ ”เขาจีบแฟนผม” ต้องการแค่ยิงรถไม่หมายเอาชีวิต ไม่รู้ว่ามีเด็ก ฝากขอโทษ

วันที่ 21 มี.ค.64 กรณีนายธวัชชัย เป๋ากระโทก หรือ ตุ๊ อายุ 37 ปี ขี่รถบิ๊กไบค์ที่ยืมมา ดักรถกระบะ ซึ่งมีนายสมบัติ นามวงศา อายุ 49 ปี เลขที่ 93 หมู่ 9 ต.ถนนหัก อ.นางรอง เป็นคนขับ แล้วพูดคำว่า ”มึงจีบเมียกูทำไม” ก่อนจะยิงกระหน่ำใส่รถ รวม 12 นัด โดยไม่สนคำพูดของนายสมบัติว่า ”ภายในรถมีเด็ก”

ส่งผลให้เด็กชายแซม อายุ 6 ขวบ ลูกชายนายสมบัติ ที่นั่งหลังแค็บรถ ถูกยิงบริเวณหลัง ได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วน ด.ช.บี อายุ 4 ขวบ หลานอีกคนที่นั่งมาด้วย ปลอดภัย รวมถึงนายสมบัติ ที่รอดคมกระสุนอย่างหวุดหวิด เหตุเกิดเมื่อเวลา 15.30 น.(19 มี.ค.) ที่ผ่านมา บริเวณสามแยกวัดสวายสอ ต.ถนนหัก อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อคืนที่ผ่านมาตำรวจชุดสืบสวน สภ.เฉลิมพระเกียรติ สามารถควบคุมตัวนายตุ๊ ได้แล้ว ที่สวนยางแห่งหนึ่ง ใน อ.โนนดินแดง ห่างจากบ้านของนายตุ๊ประมาณ 40 กม.ขณะกำลังหลบหนีข้ามไปยังภาคตะวันออก พร้อมรถจักรยายนต์ยี่ห้อฮอนด้า CBR 150 แต่ยังไม่พบอาวุธปืนที่ก่อเหตุ
โดยนายตุ๊ ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุจริง สาเหตุแค้นที่นายสมบัติไปจีบแฟนสาวของตัวเอง เพราะไปแอบดูหลายครั้ง วันเกิดเหตุสุดแค้นที่ตั้งใจจีบแฟนตัวเอง จึงมาดักยิง

แต่ไม่ได้ตั้งใจเอาชีวิตใคร ต้องการยิงรถเพื่อข่มขู่ และไม่รู้ว่าในรถมีเด็กอยู่ด้วย ยิงไปแล้วหมดแม็ค ถึงรู้ว่ามีเด็ก ยอมรับแค้นใครไม่เป็นผมไม่รู้ ถ้ามีคนมาจีบแฟนคุณ คุณจะรู้สึกอย่างไร (ถามกลับนักข่าว) และขอโทษเด็กที่โดนลูกหลงไปด้วย แต่ไม่ขอโทษนายสมบัติ เพราะ ”จีบแฟนกู”

สำหรับอาการของน้องแซม ล่าสุดหมอแจ้งว่าให้ทำใจ เพราะเด็กอาจจะกลายเป็นคนพิการเดินไม่ได้ เนื่องจากกระสุนทะลุปอดทั้ง 2 ข้าง กระสุนฝังใน 3 เม็ด ประสาทท่อนล่างไม่ตอบสนอง รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แม่ตุ๊ร่ำไห้ วอนลูกมอบตัว หลังก่อเหตุยิงรถพระ ทำ ด.ช. 6 ขวบสาหัส
เปิดปากกิ๊กตุ๊ มือถล่มยิงรถพระ มั่นใจปมหึงหวง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ศบค.’ รับพิจารณาเกาะ ‘สมุย-พะงัน-เต่า’ นำร่องเปิดรับ นทท.ต่างชาติ
บทความถัดไปนักโต้คลื่นสาวเอล ซัลวาดอร์ ซ้อมลุ้นตั๋วโอลิมปิก โดนฟ้าผ่าเสียชีวิตในวัย 22 ปี