ฉุดไม่อยู่! อยุธยาติดเชื้อโควิดเพิ่มอีก 5 ยอดสะสมอยู่ที่ 95 คน

ฉุดไม่อยู่! อยุธยาติดเชื้อโควิดเพิ่มอีก 5 ยอดสะสมอยู่ที่ 95 คน

เวลา 10.30 น. วันที่ 12 เมษายน 64 นพ.พีระ อารีรัตน์ นายแพทย์สาธารณสุข จ.พระนครศรีอยุธยา แถลงถึงสถานการณ์ การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในพื้นที่ว่า ล่าสุดวันนี้ ตัวเลขอย่างเป็นทางการ พบว่ามีผู้ติดเชื้อรายใหม่ เพิ่มขึ้นอีก 5 คน ทำให้ยอดผู้ติดเชื้อ ระลอกที่ 2 ของจังหวัดฯ สะสมอยู่ที่ 95 คน โดยรักษาตัวจนหายขาดแล้ว 60 คน คงเหลือพักรักษาตัวในโรงพยาบาลอีก 35 คน และยังได้นำตัวผู้สัมผัสเสี่ยงสูง ส่งตรวจเชื้อเพิ่มเติม อยู่ระหว่างรอผลตรวจสอบอย่างเป็นทางการอีก 38 คน

สำหรับผู้ติดเชื้อรายใหม่ในวันนี้ จำนวน 5 คน ประกอบด้วย ลำดับที่ 91 เป็นชายไทย อายุ 49 ปี ชาว อ.บางปะอิน ติดเชื้อเพราะไปสัมผัสกับผู้ติดเชื้อเขต กรุงเทพมหานคร , ส่วนผู้ติดเชื้อลำดับที่ 92 เป็นหญิงไทย อายุ 26 ปี ชาว อ.พระนครศรีอยุธยา ติดเชื้อเพราะไปเที่ยวสถานบันเทิง ย่านปิ่นเกล้า ฝั่งธนบุรี และ ผู้ติดเชื้อลำดับที่ 93 เป็นหญิงไทย ชาว อ.พระนครศรีอยุธยา ติดเชื้อเพราะไปเที่ยวสถานบันเทิง ย่านทองหล่อ กรุงเทพมหานคร

ส่วนผู้ติดเชื้อลำดับที่ 94 เป็นชายไทย อายุ 52 ปี ชาว อ.อุทัย ติดเชื้อเพราะมีประวัติ เดินทางไปท่องเที่ยวในเขต จ.เชียงใหม่ และ ผู้ติดเชื้อลำดับที่ 95 เป็นหญิงไทย อายุ 25 ปี ชาว อ.พระนครศรีอยุธยา ติดเชื้อเพราะว่าไปสัมผัสกับผู้ติดเชื้อ เขตกรุงเทพมหานคร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon