ลูกจ้างอบต.วัย 35 ขี่จยย.แหกโค้ง เสียหลักร่างกระแทกเสาไฟ เสียชีวิต

ลูกจ้างอบต.วัย 35 ขี่จยย.แหกโค้ง เสียหลักร่างกระแทกเสาไฟ เสียชีวิต

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 21 เมษายน ร.ต.อ เสวก ศรีแก้ว รองสว.สอบสวน สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักชนแบบริเออ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บนถนนทางหลวงหมายเลข 3477 อยุธยา-บางปะอิน หลักกิโลเมตรที่ 8 มุ่งหน้าอยุธยา บริเวณโค้งใกล้กับตลาดโก้งโค้ง ม.5 ต.ขนอนหลวง อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสาน สมาคมอยุธยารวมใจ ไปให้การช่วยเหลือ

กลางถนนพบศพ นายประสิทธิ์ ไวยศิลา อายุ 35 ปี ชาว ต.บ้านโพ อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา สภาพศพแขนขาหัก ศีรษะเปิดเป็นแผลฉกรรจ์ ห่างออกไป กลางถนนพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าดรีม สีฟ้าขาวหมายเลขทะเบียน 5 กญ-5809 กรุงเทพมหานคร ล้มคว่ำอยู่ ตรวจสอบที่แบบริเออร์ก่อนที่จะพบศพประมาณ 50 เมตร มีร่องรอยครูดกับแบบริเออร์เป็นทางยาว ที่เสาไฟฟ้าส่องสว่างพบรอยถลอก มีเศษเส้นผม และรอยเลือดของผู้เสียชีวิตติดอยู่

สอบสวนในเบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิต ทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราว ของอบต.บ้านโพ อ.บางปะอิน อยู่ระหว่างเดินทางกลับบ้าน เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งรถจักรยานยนต์เสียหลักไปกระแทกกับแบบริเออร์ ร่างกระเด็นศีรษะกระแทกกับเสาไฟส่องสว่างอย่างแรง จนทำให้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจส่งร่างของผู้เสียชีวิต ชันสูตรเพิ่มที่โรงพยาบาลปะอิน พร้อมประสานญาติมารับศพไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นฤมล รมช.แรงงาน ประกาศข่าวดี ‘ซิมแรงงาน’ เปิดให้บริการแล้ว
บทความถัดไป‘ฉลามชล’ ต่อสัญญา ‘จูเนียร์ เอลด์สตอล’ 1 ปีขันเกมรับฤดูกาลหน้า