หนุ่มป้ายแดง ยิงปืนขู่สาวมอบตัวแล้ว บอกปืนลั่น ไม่มีเจตนาข่มขู่

หนุ่มป้ายแดง ยิงปืนขู่สาวมอบตัวแล้ว บอกปืนลั่น ไม่มีเจตนาข่มขู่

จากกรณีที่ ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Karnnatta Asawaprapaiได้โพสต์ได้โพสภาพคลิปวีดีโอถูกชายขับรถกระบะปาดหน้าและชักอาวุธปืนออกมาขู่และก็ยิงปืนลงที่พื้นถนนด้วยโดยมีข้อความระบุว่า เห็นปืนในมือนั้นไหมมม เห็นปืนอยู่ตรงนั้นไหมมม เห็นใจกันบ้างไหมมม ว่าฉันนั้นคิดยังงายยย ขับไล่ลากรุมายังกับว่ากรูหนีค่าแชร์ ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปที่เกิดเหตุซึ่งอยู่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ตามที่เสนอข่าว

คืบหน้า เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 4 พฤษภาคม นายนพวัฒน์ บุญกิตติพร อายุ39ปี พร้อมด้วยอาวุธปืนขนาด9มม.ยี่ห้อโคลท์ พร้อมเครื่องกระสุนละรถยนต์ยี่ห้ออีซูซุรุ่นมิวเอ็กซ์สีขาวทะเบียนป้ายแดง ล-6596กทม.ได้เข้ามอบตัวกับพ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ มิตรปราสาท ผกก.สภ.คลองหลวง พร้อมรับสารภาพว่าตนเองเป็นบุคคลในคลิปที่ปรากฏว่าก่อเหตุปาดหน้ารถคู่กรณีแล้วใช้อาวุธปืนข่มขู่ดังกล่าวจริง

นายนพวัฒน์ บุญกิตติพร ได้เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุตนเองกำลังเข้าไปเก็บเงินกับพรรคพวกที่บ้านแห่งนี้แต่พรรคพวกกลับหนี โดยเมื่อเข้ามาในหมู่บ้านบนถนนหลักคู่กรณีได้ขับรถเก๋งตัดหน้าอย่างกระชั้นชิดทำให้ตนเองโมโห ตนเองจึงกลับรถและขับรถไล่ตามก่อนจะปาดหน้าและถามว่าไอ้น้องทำไมขับรถแบบนี้ แต่คนขับคู่กรณีไม่เปิดประตูตนเองจึงเคาะประตู

จากนั้นคนขับได้เปิดกระจกตนเองจึงกระชากผมและได้ต่อว่าคำหยาบ โดยที่ในมือนั้นตนเองถืออาวุธปืนอยู่จากนั้นตนเองกำลังจะเดินขึ้นรถแต่ได้ลองเหนี่ยวไกปืนดู ปรากฏว่าปืนเกิดลั่น 1 นัดตนเองจึงรู้ว่าตนเองขึ้นลำปืนไว้โดยกระสุนเจาะพื้นถนน และตนเองยืนยันว่าไม่มีเจตนาที่จะยิงปืนข่มขู่หรืออะไรทั้งสิ้น

ด้าน ร.ต.อ.วรุตม์ ภูมิภักดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้ สอบปากคำอย่างละเอียดพร้อมนำอาวุธปืนพร้อมเครื่องกระสุนส่งพิสูจน์ที่พิสูจน์หลักฐานเขต1 ว่าเคยก่อคดีอะไรหรือไม่ และแจ้งข้อกล่าวหา 1.ข่มขู่ทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว 2.ดูหมิ่นซึ่งหน้า 3 .พกพาอาวุธปืนเครื่องติดตัวไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต 4.ยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร และอย่างไรก็ตามต้องเรียกผู้เสียหายมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่งหากเข้าข่ายความผิดใดก็จะดำเนินคดีทุกข้อกล่าวหา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon