วงแตก! ปกครองร่วม ตร. บุกจับนักพนันกลางสวนยางพารา วิ่งหนีข้ามคลองไป 2 คน

เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และตำรวจ สภ.บางกล่ำ บุกจับนักพนันตั้งวงเล่นไพ่ดัมมี่อยู่ในสวนยางพารา วงแตกวิ่งหนีไปได้ 2 คน รวบได้ 3 คน ทั้งหญิงและชาย พร้อมไพ่และเงินสด แจ้ง 2 ข้อหา ทั้งฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และลักลอบเล่นการพนัน ส่งตัวไปตรวจหาเชื้อโควิด

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 6 พ.ค.64 นายสุรัตน์ ลายจันทร์ นายอำเภอบางกล่ำ และ พ.ต.อ.พงศ์พสิษฐ์ ทองด้วง ผกก.สภ.บางกล่ำ เข้าปิดล้อมจับกุมกลุ่มนักพนันที่ลักลอบตั้งวงเล่นไพ่ดัมมี่อยู่ในเพิงพักในสวนยางหน้าบ้านไม่มีเลขที่ พื้นที่หมู่ 18 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา และเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ถึงกับวงแตกวิ่งหลบหนีข้ามคลองไปได้ 2 คน

ประกอบด้วย นางศิริญาพร ปรีชาเฉลิม นายสมชาย ดำสุวรรณ และ น.ส.วาณี ศรีเพชร ยึดของกลางเป็นไพ่ 3 สำรับ เงินสด 1,470 บาท หลอดไฟนิออน ผ้าปูโต๊ะ และโต๊ะไม้ 4 ตัว ควบคุมตัวทั้งหมดมาสอบสวนดำเนินคดีในข้อหามั่วสุมอันเป็นการฝ่าฝืน พ.ร.ก.สถานการณ์ฉุกเฉิน และร่วมกันลักลอบเล่นการพนันไพ่ (ดัมมี่) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฎหมาย

แจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติม นางศิริญาพร ปรีชาเฉลิม เป็นเจ้าของสถานที่จัดให้มีการลักลอบเล่นการพนัน (ดัมมี) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฎหมาย พร้อมกับนำทั้ง 3 คน ตรวจหาเชื้อโควิด-19 ตามมาตรการป้องกันโควิด ก่อนที่จะส่งตัวดำเนินคดี

รายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอบางกล่ำ และตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางกล่ำ ได้ร่วมกันออกลาดตระเวนทั้งป้องกันเหตุทั่วไป และการมั่วสุมช่วงโควิด และได้รับแจ้งว่า มีการมั่วสุมรวมกลุ่มกันลักลอบเล่นการพนันไพ่ในป่าสวนยาง จึงเข้าไปตรวจสอบ พบว่ามีนักพนันทั้งชายและหญิงนั่งล้อมวงเล่นไพ่ดัมมี่กันอยู่ ทั้ง 3 คน ก็ยอมรับสารภาพ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้จุรินทร์ ยันปชป.ใต้ยังเข้มแข็ง แม้ไร้รองหน.ภาค -เผยได้ 2 แคนดิเดตชิงผู้ว่าฯกทม.แล้ว
บทความถัดไปปธน.ปินส์ขอโทษ เหตุฉีดวัคซีนจีนที่ยังไม่ได้รับอนุมัติ สั่งตร.จับกุมคนใส่หน้ากากไม่ถูกต้อง