ผู้ช่วยพยาบาลท้อง 7 เดือน นอนเสียชีวิตในห้องพัก แม่บ้านเผยมักบ่น เหนื่อยไม่มีเวลาพัก

ผู้ช่วยพยาบาลท้อง 7 เดือน นอนเสียชีวิตในห้องพัก แม่บ้านเผยมักบ่น เหนื่อยไม่มีเวลาพัก

ผู้ช่วยพยาบาลท้อง7 เดือน นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องพัก คาดสาเหตุมาจากโรคประจำตัวและอาการเหนื่อยล้าจากการทำงาน พักหลังมักจะเปรยกับแม่บ้านว่าเหนื่อยจากการทำงานไม่ค่อยมีเวลาพัก มีโรคประจำตัวเป็นเบาหวานและความดันและตั้งท้องแก่จึงอาจช็อคเสียชีวิต

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 7 พฤษภาคม ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตอยู่ในห้องพักของหอพักแห่งหนึ่ง ภายในซอย 6 ถนนนิพัทธ์สงเคราะห์1 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา

รายงานข่าวว่า พ.ต.ท.มาชา แก้วทอง รอง ผกก.สภ.หาดใหญ่ พร้อมตำรวจชุดสืบสวนและแพทย์โรงพยาบาลหาดใหญ่ ลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นหอพัก 6 ชั้น ภายในห้องพักชั้นลอยก่อนชั้น 1 มีร่างหญิงสาวนอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน ทราบชื่อ น.ส.จุฑารัตน์ มุ้ยทองคุ้ง อายุ 33 ปี ผู้ช่วยพยาบาลของโรงพยาบาลหาดใหญ่ และกำลังตั้งครรภ์ 7 เดือน

จากการชันสูตรศพไม่มีร่องรอยของการถูกทำร้าย แพทย์สันนิษฐานว่าเกิดจากโรคประจำตัว หรือเกิดอาการช็อคจากร่างการอ่อนเพลีย และกำลังตั้งท้อง7เดือนด้วย

สอบถามญาติบอกว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวคือ เบาหวานและความดัน ญาติไม่ติดใจการเสียชีวิตและรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่ภูมิลำเนาในพื้นที่ อ.จะนะ

จากการสอบถามเพื่อนผู้ตายบอกว่าผู้ตายออกเวรเมื่อเวลา 16.00 น. เมื่อวันที่ 6 พ.ค. และจะเข้าเวรอีกครั้งเมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 7 พ.ค.แต่เมื่อถึงเวลาเข้าเวรผู้ตายยังไม่มาทำงานโทรศัพท์ไปหาก็ไม่รับจึงมาดูที่ห้อง พบว่าเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน

ในขณะที่แม่บ้านบอกว่าปกติผู้ตายจะพักอยู่ชั้น 6 แต่เนื่องจากกำลังตั้งท้องจึงขอมาอยู่ชั้นลอยตรงชั้น 1 ข้างล่าง และจากการพูดคุยบอกว่าพักหลังรู้สึกเหนื่อยจากการทำงานและพักผ่อนไม่เพียงพอกระทั่งมาพบว่าเสียชีวิตอยู่ในห้องพัก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เราเที่ยวด้วยกัน-ทัวร์เที่ยวไทย’ มีแววเลื่อนยาว หลังโควิดยังเอาไม่อยู่ ‘พิพัฒน์’ ไม่ฟันเริ่มได้ตอนไหน
บทความถัดไปไม่ย้ายกลับบาร์ซ่า ‘เนย์มาร์’ ต่อสัญญาเปแอสเชยาว 5 ปี