กระบะเสียหลัก พุ่งชนท้ายรถรับส่งคนงาน กระเด็นตกท้องร่อง เจ็บหนัก 4 ราย

กระบะเสียหลัก พุ่งชนท้ายรถรับส่งคนงาน กระเด็นตกท้องร่อง เจ็บหนัก 4 ราย

เมื่อเวลา 19.50 น.วันที่ 12 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรีรายงาน เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักชนท้ายรถกระบะบนถนนสาย 304 (กบินทร์บุรี –นาดี) สถานที่เกิดเหตุบ้านนางเลง ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

พบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้าสีขาวหมาย เลขทะเบียน 5788 สระแก้ว คนขับชื่อนายศรายุทธ เดชกุมาร ชนท้ายรถกระบะสีเขียวสภาพเก่าไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนคาดว่ารถผู้รับคนงานก่อสร้าง

ในที่เกิดเหตุคนขับรถกระบะโตโยต้า เจ็บสาหัสติดภายใน หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจะกบินทร์บุรีเร่งช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ นำส่งโรงพยาบาลกบินทร์บุรีเป็นการด่วน นอกจากนี้ยังพบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บที่อาศัยมากลับรถรับส่งคนงาน 3 ราย กระเด็นออกจากตัวรถ อยู่พื้นถนนทุกคนนอนร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯได้เร่งปฐมพยาบาลในเบื้องต้นและนำคนเจ็บ 4 รายนำส่งโรงพยาบาลกบินทร์บุรี

นายธีรวัฒน์ ภูกำ อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยมังกรปราจีนบุรี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าขณะขับรถมาบนถนนกล่าวว่า ขณะขับรถมาถึงที่เกิดเหตุพบว่ารถกระบะโตโยต้าสีขาว ชนท้ายรถยนต์กระบะสภาพเก่า ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนตกลงไปในท้องร่อง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย จึงรีบแจ้งหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจะกบินทร์บุรี ให้มาช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาลโดยด่วน

คนขับรถกระบะโตโยต้า ถูกอัดก๊อบปี้ติดภายในเจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือคนขับออกมาด้วยความปลอดภัย นำส่งโรงพยาบาลทันทีเนื่องจากผู้บาดเจ็บทั้ง 4 รายบาดเจ็บสาหัส สาเหตุคาดว่ารถยนต์กระบะ โตโยต้าสีขาวที่มีคนขับขับมาคนเดียวด้วยความเร็ว เสียหลักพุ่งชนท้ายรถส่งคนงานก่อสร้างอย่างแรง ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ราชประชา’ คว้า ‘ศุภสัณห์ อาจรอด’ ดาวยิงวัย 17 ปี เสริมทัพ
บทความถัดไปประยุทธ์ หารือ นายกฯเวียดนามคนใหม่ ชื่นชมเวียดนาม เศรษฐกิจขยายตัว แม้โควิดระบาด