เพื่อนพนักงานผงะเจอศพผู้จัดการฝ่ายอะไหล่เสียชีวิตในบ้านพัก

เพื่อนพนักงานผงะเจอศพผู้จัดการฝ่ายอะไหล่เสียชีวิตในบ้านพัก

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 18 พฤษภาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครนายก ได้รับแจ้งว่ามีผู้พบศพชายนอนเสียชีวิตภายในบ้านพักในหมู่บ้านเอื้ออาทร พักเลขที่ 92/11 หมู่ 10 อำเภอเมืองนครนายก จึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุพร้อมอาสากู้ภัยสว่างอริยะและแพทย์ จากนั้นก็ได้จุดธูปกำใหญ่เพื่อช่วยดับกลิ่นศพที่อยู่ภายในบ้าน เมื่อเข้าตรวจสอบพบศพ นายสมศักดิ์ มีแก้ว อายุ 64 ปี ผู้จัดการฝ่ายอะไหล่ ฮีโน่ นครนายก อยู่ในสภาพนอนคว่ำหน้าอยู่หน้าโซฟา สวมเสื้อยืดสีขาว เลือดและน้ำหนองไหลเต็มพื้นห้องชั้นล่าง ด้านหน้ามีลังกระดาษทำเป็นโต๊ะวางของ พบมีสุราตั้งอยู่ 1 ขวด ภายในห้องไม่พบการรื้อค้น

นายเกรียงศักดิ์ ธรรมประดิษฐ์ อายุ 39 ปี เพื่อนร่วมงาน เล่าว่า ผู้ตายทำงานเป็นผู้จัดการฝ่ายอะไหร่บริษัทฮีโน่ เป็นคนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และได้มาทำงานที่สาขาที่นครนายกได้ 2-3 ปี มีโรคประจำตัวความดันและเกาต์ ช่วงก่อนจะมีการแพร่ระบาดโควิดก็เข้ารับการรักษา แต่มาช่วงเกิดโรคระบาดไม่ได้เข้ารับการรักษา จนกระทั่งวันนี้ตนได้มาหาที่บ้านพัก เนื่องจากวันจันทร์และวันนี้ผู้ตายไม่ได้ไปทำงานอีกทั้งโทรหาก็ไม่รับสาย เมื่อมาถึงหน้าบ้านตนได้กลิ่นแปลกๆ จึงเดินเข้าไปดูตรงกระจกหน้าบ้านก็พบว่ากลายเป็นศพ ตอนนั้นตกใจเล็กน้อยและได้กลับไปบอกกับผู้จัดการศูนย์ให้ทราบ โดยตนเจอผู้ตายครั้งสุดท้ายเมื่อวันเสาร์ตอน 17.00 น.หลังเลิกงาน

จากนั้นแพทย์ได้เข้าทำการชันสูตรศพเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายตามร่างกาย คาดเสียชีวิตมาแล้ว 2-3 วัน จากนั้นได้ส่งศพไปทำการผ่าชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการติดต่อญาติให้ทราบ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘รองเสธ.ทหาร’มอบเวชภัณฑ์สนับสนุนสู้ภัยโควิด
บทความถัดไป‘หญิงหน่อย’ ปูด บ่อนวิ่งโผล่ชุมชนใกล้ทำเนียบ ต้นเหตุคลัสเตอร์ใหญ่ ติดกันยกซอย