หนุ่มขับเก๋งข้ามเลนประสานงากระบะ ภายหลัง ตร.พบยาบ้า-ไอซ์ซ่อนใน กกน.คนขับเก๋ง

หนุ่มขับรถยนต์เก๋งข้ามเลนชนรถกระบะ พบยาบ้า-ไอซ์ซ่อนในกางเกงในคนขับรถเก๋ง

เมื่อเวลา15 30.น วันที่ 30 พฤษภาคม พ.ต.ท.สุรชัย โพธิ์พันธราช สว.สอบสวน สภ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนประสานงากับรถกระบะ มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถ บนถนนอุทัย-หนองน้ำส้ม หมู่ 4 หนองน้ำส้ม อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ไปให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งนิสสัน สีเลือดหมู ทะเบียน กน 8587 สระบุรี ชนประสานงานกับรถกระบะโตโยต้า สี่ประตู สีดำ ทะเบียน บท 2311 พระนครศรีอยุธยา ตกข้างทาง สภาพพังยับเยิน ภายในรถเก๋งพบผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในซากรถ เจ้าหน้าที่ต้องเร่งใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำร่างของผู้บาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาลอุทัย ทราบชื่อต่อมา นายนัฐพล รื่นถวิล อายุ 38 ปี อาการสาหัส

จากการสอบถาม นายอัตธชัย ชาสีเขียว อายุ 41 ปี คนขับรถกระบะ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนและครบครัว กำลังขับรถกลับจาก ตำบลหนองน้ำส้ม มุ่งหน้าอำเภออุทัย ขณะขับมาถึงที่เกิดเหตุ รถเก๋งคันดังกล่าววิ่งกินเลนมาด้วยความเร็ว พุ่งมาชนประสานงากับรถกระบะของตนเองอย่างแรง จนรถตนเองกระเด็นตกไปอยู่ข้างทาง โชคดีที่ครอบครัวของตนเองได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์และสอบสวนผู้บาดเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้ง ถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากนำผู้บาดเจ็บซึ่งมีอาการสาหัส ขาขวาท่อนบนและแขนซ้ายหัก หมดสติส่งโรงพยาบาลอุทัย ในกางเกงในพบยาบ้าและยาไอซ์ จำนวนหนึ่งซุกซ่อนอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการอายัดตัวไว้ดำเนินคดี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon