ภาพวงจรปิดชัด นาทีจยย. พุ่งชนเก๋งออกจากซอย ร่างปลิวกระแทกพื้น รถพังยับ

ภาพวงจรปิดชัด นาทีจยย. พุ่งชนเก๋งออกจากซอย ร่างปลิวกระแทกพื้น รถพังยับ

เมื่อเวลา 13.39 น.ของวันที่ 2 มิถุนายน ได้เกิดอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ เฉี่ยวชนกับรถยนต์เก๋ง บนถนนสาย 319 ปราจีนบุรี มุ่งหน้าหนองชะอม บริเวณทางแยกวัดท้าวอู่ทอง หมู่ที่ 6 ต.โคกไม้ลาย อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวกล้องวงปิดของร้านค้าใกล้ที่เกิดเหตุจับภาพนาที่ชีวิตไว้ได้

เบื้องต้นรถยนต์เก๋ง ได้ขับมาจากทางวัดโคกอู่ทอง และได้มาจอดรออยู่บริเวณทางแยก เพื่อที่จะรอข้ามทางไปอีกฝั่งของถนน หลังจากที่รถเก๋งมองแล้วว่าน่าจะไม่มีรถแล้วได้ขับข้ามทาง เป็นจังหวะเดียวกันระหว่างข้ามทาง ได้มีรถจักรยานยนต์ขับมาจากเมืองปราจีน มุ่งหน้าหนองชะอมได้ชนเข้าบริเวณหน้ารถเก๋งฝั่งขวา อย่างเต็มแรงจนร่างของคนขับและคนซ้อนท้าย กระเด็นลอยข้ามรถเก๋ง หล่นกระกระแทกถนน จากนั้นมีชาวบ้านและคนขับรถยนต์เก๋งรีบเข้ามาดูผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 คน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ โตโยต้า สีบรอนซ์เทา สภาพด้านหน้าฝัางขวามร่องรอยการเฉี่ยวชนจนพังยับเยิน นอกจากนั่นยังพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ YAMAHA mio สีแดง-ขาว ด้านหน้าพังยับ และผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย เป็นเด็กหญิง ทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสทั้งคู่ เจ้าหน้าที่นำผู้ได้รับบาดเจ็บส่ง รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร เพื่อให้แพทย์ตรวจดูอาการอีกครั้ง ส่วนสาเหตุที่แน่ชัดเจ้าหน้าที่ได้เข้าจรวจสอบแล้ว และจะได้มีการสอบปากคำผู้เหตุการณ์อีกครั้งร่วมถึงจะได่มีการสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บกรอยทีาจะมีการดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon