จับกัญชา 100 กิโลกรัม กำลังบรรจุกล่องพัสดุ ส่งลูกค้าออนไลน์

จับกัญชา 100 กิโลกรัม กำลังบรรจุกล่องพัสดุ ส่งลูกค้าออนไลน์

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 12 กรกฎาคม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช รอง ผบช.ก. พร้อมด้วย พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม รอง ผบก.ป พ.ต.อ.บุญลือ พดุงถิ่น ผกก.2 บกป. พ.ต.อ.วิทยา บวรศิขริน ผกก.สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 7/385 ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ภายในหมู่บ้านปิยะวรารมย์ 3 ถนนบ้านกล้วยไทรน้อย พบรถปิกอัพโตโยต้า สีเขียวทะเบียน กจ 9272 กาฬสินธุ์

กำลังจะขับออกจากหน้าบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้นำรถมาปิดท้าย คนที่อยู่ในรถ 2 คนพยายามที่จะขับหลบหนี ถอยหลังชนต้นไม้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงใช้อาวุธปืนยิงยางล้อหน้าด้านซ้ายแตก พบชาย 2 คนอยู่ในรถยอมลงมาทราบชื่อ นายพรเทพ แก้วโสภา อายุ 29 ปี และนายอภิชิต ตุ้มนิลการ อายุ 24 ปี ภายในรถพบกล่องวัสดุเตรียมส่งทางไปรษณีย์กว่า 100 กล่องวางอยู่ที่เบาะหลัง

ตรวจค้นภายในบ้านที่ชั้น 2 พบกัญชาอัดแท่งจำนวนกว่า 70 แท่งกองอยู่ในห้องที่ชั้นล่าง เครื่องชั่งน้ำหนัก และกล่องใส่พัสดุจำนวนมาก และพบนายกฤษดา การก่ำ อายุ 20 ปี กำลังปีนขึ้นบนฝ้าเพื่อหลบหนีจึงได้นำตัวลงมา

สอบถามนายพรเทพ  แก้วโสภา กล่าวว่า ได้นำกัญชามาจากเพื่อนที่ส่งมาให้ครั้งละ 100 กโลกรัมนำมาขายทางออกไลน์ในกลุ่มลับ จัดส่งทางไปรษณีย์และเคอรี่ ทำมาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แต่มาถูกจับกุมเสียก่อนโดยได้กำไรครั้งละ 30,000-40,000 บาท จากการขายกัญชา 100 กิโลกรัม

เจ้าหน้าที่จึงจับกุมตัวทั้งหมดพร้อมของกลางส่ง สภ.ไทรน้อย ดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon