ฆ่าโหด! รัดคอทุบหัวเปลือยกายสาวโรงงานทิ้งศพบ่อน้ำ เผาทำลายเสื้อผ้า

ฆ่าโหด! รัดคอทุบหัวเปลือยกายสาวโรงงานทิ้งศพบ่อน้ำ เผาทำลายเสื้อผ้า

เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม ร.ต.ท.ชาญชัย สงศิริ รอง สว.สอบสวน สภ.บ้านขล้อ อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งพบศพหญิงสาวสภาพเปลือยลอยอยู่ในคลองบางพระครู หมู่ 3 ต.ตาลเอน อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา สงสัยว่าจะเป็นหญิงสาวที่หายตัวไปเมื่อกลางดึก ที่พบเพียงรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ข้างถนนสายบ้านขล้อ-บางปะหัน

ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานพระนครศรีอยุธยา แพทย์เวรโรงพยาบาลบางปะหัน เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ
พบว่าที่เกิดเหตุเป็นบ่อน้ำอยู่ห่างจากถนนบ้านขล้อ-บางปะหัน ประมาณ 300 เมตร ริมคลอง พบเครื่องสูบน้ำถูกไฟไหม้ ที่พื้นหญ้าบริเวณโดยรอบมีร่องรอยถูกไฟไหม้ พบจี้ทองรูปหัวใจอยู่ในซากกองเพลิง จากถนนทางลงมาถึงคลอง พบร่องรอยล้อรถยนต์ จึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน ภายในคลองพบศพหญิงสาวสภาพเปลือย ลอยคว่ำหน้าบริเวณลำคอมีเสื้อสีครีมพันอยู่ที่ลำคอ จึงนำศพขึ้นมาชันสูตร พบว่า สวมถุงเท้าข้างเดียว ที่บริเวณหัวเข่าข้างขวามีร่องรอยแผลถลอกช้ำ ที่บริเวณคิ้วขวามีบาดแผลแตกเป็นแผลกว้างประมาณ 7 ซม. ถูกทุบด้วยของแข็งไม่มีคม

สอบถาม นายวิษณุ อิ่มอาหาร อายุ 38 ปี ที่ออกตามหาภรรยาตลอดทั้งคืน หลังจากพบเพียงรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำอยู่ริมถนนใกล้กับจุดที่พบศพ ยืนยันว่าศพหญิงสาวที่พบคือ น.ส.วราพร อิ่มอาหาร อายุ 40 ปี ภรรยาของตนเอง โดยตนและภรรยาทำงานโรงงานเดียวกัน ภายในนิคมอุตสาหกรรมสหรัตนคร ต.บางพระครู อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา ช่วงเย็นตนเองเลิกงานก่อน เมื่อเวลา 17.00 น. ส่วนภรรยาเลิกงานสองทุ่ม จะขับขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน ใน ต.ทางกลาง อ.บางปะหัน ช่วงเวลาประมาณ 19.00 น.ยังทักแชตพุดคุยกันอยู่ จนถึงเวลาประมาณ 21.40 น. เห็นผิดเวลายังไม่ถึงบ้าน จึงได้โทรศัพท์ไปสอบถามไม่สามารถติดต่อได้ จึงเริ่มออกตามหา และแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนไปพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ 1 กม 7871 อ่างทอง ของภรรยาล้มคว่ำอยู่ทางในพงหญ้า ค้นหาในคลอง ทุ่งนา บ่อน้ำ บริเวณโดยรอบ ตลอดทั้งคืนแต่ไม่พบ จนช่วงเช้ามีเพื่อนบ้านที่เข้าไปตกปลาในบ่อน้ำจุดที่พบศพว่า พบศพหญิงสาวลอยอยู่ในน้ำ จึงเดินทางมาดู

ตนเองกับภรรยาไม่เคยมีปากเสียงอะไรกันอยู่กินด้วยกันมามีลูก 1 คน ทำงานที่เดียวกันแต่ตนเองเลิกงานก่อน ปกติภรรยาตนเองจะขับรถยนต์เก๋งมาทำงาน แต่รถนำไปซ่อมได้ประมาณ 1 อาทิตย์ จึงขี่รถจักรยานยนต์มาทำงาน ยังไม่ทราบสาเหตุว่ามาถูกฆาตรกรรมอย่างโหดเหี้ยมได้อย่างไร มีทรัพย์สินติดตัวเป็นสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง หายไป

นางสาวรจนา ทรัพย์ภักดี อายุ 32 ปี ที่มาพบศพคนแรก กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าจะเข้ามาหาตกปลา พอขับขี่รถจักรยานยนต์ ลงมาที่เกิดเหตุแล้ว พบเห็นว่าที่เครื่องสูบน้ำถูกไฟไหม้ จึงเดินเข้าไปดูพบว่าในบ่อน้ำมีศพลอยน้ำอยู่จึงรีบแจ้ง กับแฟนของผู้ตาย และเจ้าหน้าที่ เพราะรู้จักกันและรู้ว่าตามหาภรรยาอยู่

สอบถามเพื่อนร่วมงานกับผู้เสียชีวิต ให้ข้อมูลว่าผู้เสียชีวิตขยันตั้งใจทำงานดี นอกจากทำงานโรงงานแล้วยังหารายได้พิเศษด้วยการขายสินค้าออนไลน์และทำขนมขายดี เป็นคนรูปร่างหน้าตาดี แต่ไม่เคยเห็นว่าผู้ตายมีความสนิทสนมกับผู้ชาย

พยานอีกรายซึ่งทำงานที่เดียวกับผู้เสียชีวิต ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกจากโรงานพร้อมกันโดยใช้เส้นทางหลังนิคมอุตสาหกรรมสหรัตนคร ระหว่างทางเห็นผู้เสียชีวิตขับแซงตนเองไป มีรถยนต์กระบะ สีบอรนสี่ประตู รถยนต์เก๋ง ขับตามหลังไป

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานในเบื้องต้นผู้เสียชีวิตอาจจะพบกับคนร้ายในระหว่างทาง แล้วถูกคนร้าย ซึ่งอาจจะใช้รถจักรยานยนต์ใช้เท้า แล้วถีบให้รถล้ม หรือใช้รถยนต์เฉี่ยวชน แล้วนำตัวของผู้เสียชีวิต มาทำร้ายร่างกายจนถึงแก่ความตายแล้วเผาทำลายพยานหลักฐาน ก่อนที่จะเอาศพทิ้งไปในบ่อน้ำ ส่วนจะทำการล่วงละเมิดทางเพศผู้เสียชีวิตหรือไม่ ต้องรอผลการชันสูตรอย่างละเอียดครั้ง พร้อมกับสอบสวนพยานบุคคล ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางจากโรงานตลอดเส้นทาง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สน.สุทธิสาร-บก.น.2 นำเครื่องอุปโภคบริโภคเข้าช่วยเหลือประชาชน 506 ชุมชนในพื้นที่ได้รับความเดือดร้อนจากโควิด
บทความถัดไป‘โควิด’ วันนี้โคม่า 4,284 ราย ดับทั่วไทย 118 ราย พบหญิงท้อง 30 สัปดาห์เสียชีวิต