หนุ่มใหญ่หลับในชนท้ายรถพ่วงตกถนนชนต้นไม้ดับ

หนุ่มใหญ่หลับในชนท้ายรถพ่วงตกถนนชนต้นไม้ดับ

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม ร.ต.อ.อามร เพชรด้วง ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองวาฬ อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนเพชรเกษม ฝั่งขาล่องใต้ ระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 327 ห่างจากค่ายพระมงกุฎเกล้าฯ ประมาณ 400 เมตร บ้านวังด้วน หมู่ 9 ต.ห้วยทราย อ.เมืองฯ จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยมูลนิธิสว่างประจวบ ที่เกิดเหตุบริเวณไหล่ทางพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ ตอนเดียว สีน้ำเงิน ทะเบียน ปฉ 6252 กทม.ด้านข้างฝั่งคนขับชนอัดก๊อบปี้ต้นไม้ใหญ่

สภาพรถหลังคาฉีดขาด ที่นั่งคนขับพบศพไม่คาดเข็มขัดนิรภัยถูกอัดติดพวงมาลัย สภาพมีบาดแผลที่ใบหน้าและศีรษะ โดยที่มือขวากำบัตรประชาชน บัตรประจำตัวผู้ป่วยของ รพ.ใน จ.สมุทรปราการ ทราบชื่อ นายสุวรรณ จันทร์คง อายุ 58 ปี ชาว จ.กาฬสินธุ์เจ้าหน้าที่กู้ภัยที่สวมชุด พีพีอี ใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างส่ง รพ.ประจวบฯ

ใกล้กันพบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ อีซูซุ สีขาว มีนายยอ ล้อมนาค อายุ 45 ปี ชาว จ.สุรินทร์ จะเดินทางไปรับผลไม้ที่ จ.ชุมพร ยืนรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุรถกระบะขับมุ่งหน้าไปภาคใต้ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางตรง คาดว่าคนขับมีอาการหลับใน จึงเฉี่ยวชนท้ายรถถบรรทุกพ่วง ทำให้เสียหลักตกข้างทางชนต้นไม้ ทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หมอพ้อ ทำอะไรผิด? ถูกตัดสิทธิไฟเซอร์ เพราะแพ้ซิโนแวคหนักจนแอดมิท ต้องปฏิเสธเข็ม 2
บทความถัดไปเรียนไทยได้จีน : นิทานสุภาษิตจีน (231) 成语故事 (二三一)