วงจรปิดจับภาพสาวใหญ่ไล่ถีบรถ จยย.พนักงานบริษัทรักษาความปลอดภัยล้มหลายคัน

วงจรปิดจับภาพสาวใหญ่ไล่ถีบรถ จยย.พนักงานบริษัทรักษาความปลอดภัยล้มหลายคัน

เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม ภาพวงจรปิดของบริษัทรักษาความปลอดภัยย่านพัทยา สามารถจับพฤติกรรมสาวใหญ่ผมสั้น ลงจากรถเก๋งแล้วถีบรถจักรยานยนต์ของพนักงานบริษัทจำนวน 4 คัน จนล้มได้รับความเสียหาย

ผู้สื่อข่าวได้รับเรื่องเปิดเผยจากบริษัทรักษาความปลอดภัย ทีเอ็นจีโปรเฟสชั่นแนล จำกัด 51/349 หมู่ 10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุงจ.ชลบุรี โดยนำกล้องวงจรปิดมาให้ดูพฤติกรรมสาวใหญ่ถีบรถจักรยานยนต์พนักงานได้รับความเสียหาย

นายธงชัย จันทร์ทอง ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการบริษัทดังกล่าว กล่าวว่า วันที่เกิดเหตุวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมา ช่วงเวลา 16.00 น.จะมีพนักงานเอารถมาจอดตรงนี้ดังกล่าวประมาณ 4-5 คันทุกวัน ส่วนใหญ่เป็นเวรในช่วงกลางคืน แล้วก็ออกไปทำงาน พอกลับมาก็พบว่ารถจักรยานยนต์ที่จอดล้ม ก็เลยเข้ามาบอก ตอนแรกก็สงสัยว่าล้มได้ยังไง จากนั้นก็เลยไปดูจากกล้องวงจรปิดก็พบว่า มีหญิงสาวลงจากรถเก๋งมาถีบรถจักรยานยนต์

นายธงชัย จันทร์ทอง กล่าวเพิ่มเติมว่า ปกติบริษัทก็เปิดมากว่า 10 ปี ก็ไม่เคยมีเรื่องแบบนี้ เพื่อนบ้านแถวนี้รู้ดี หากรถไปจอดขวางหน้าบ้านก็จะมาบอกให้เลื่อนรถ ซึ่งหากหญิงสาวคนดังกล่าวคิดว่ารถจอดขวางก็บอกเราได้ ทางเราก็จะดำเนินการแก้ไขให้ ซึ่งในเบื้องต้นกำลังปรึกษากันว่าจะไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ส่วนรถยนต์และคนที่ลงมาถีบคาดว่าอาศัยอยู่ในซอยนี้

Advertisement

ส่วนภาพวงจรปิดที่จับได้นั้น มีรถเก๋งสีขาววิ่งเข้าซอยจากถนนพัทยาใต้ เลี้ยวเข้าซอยพัทยาใต้ 14 ซึ่งในภาพรถก็เลี้ยวเข้ามาได้แล้วเปิดประตูลงจากรถ โดยหญิงสาวลักษณะตัดผมสั้น เสื้อเชิ้ตแขนสั้น กางเกงขาสามส่วน สวมรองเท้าผ้าใบ หลังจากลงจากรถก็ไล่ถีบรถจำนวน 3 คัน ซึ่งคันที่ 3 ได้ล้มไปโดนคันที่ 4 เลยล้มไปด้วย ก่อนขึ้นรถเก๋งคันดังกล่าวเข้าไปในซอย ส่วนรถ จยย.ที่จอดนั้นอาจจอดยื่นออกมา และบ้านอีกฝั่งก็เอายางมาวางกั้นเป็นแนวเลยทำให้ถนนดูแคบลง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image