“ผบ.เรือนจำกลางพิษณุโลก” ยันยังไม่รับการประสานจากตร.เรื่องขอย้าย ผกก.โจ้ เผยอาการอดีตผู้กำกับซึมเศร้าเล็กน้อย

“ผบ.เรือนจำกลางพิษณุโลก” ยันยังไม่รับการประสานจากตร.เรื่องขอย้าย ผกก.โจ้ เผยอาการอดีตผู้กำกับซึมเศร้าเล็กน้อย

วันที่ 31 ส.ค.นายณรงค์ จุ้ยเส่ย ผู้บัญชาการเรือนจำกลางพิษณุโลก เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีการย้ายอดีตผู้กำกับโจ้และพวก จำนวน 7 คนนั้นว่า ขณะนี้ทางเรือนจำกลางพิษณุโลก ยังไม่ได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ และยังไม่มีเอกสารส่งมาที่เรือนจำกลางพิษณุโลกอย่างเป็นทางการ เพียงแต่ทราบจากข่าวเท่านั้นว่าจะต้องย้ายตัวผู้กำกับโจ้ไปที่กรุงเทพฯ หากเป็นเรื่องจริง ในส่วนเรือนจำกลางพิษณุโลก ก็ต้องมีการวางแผนในการเคลื่อนย้าย ส่วนจะต้องมีการกักตัวตามมาตรการป้องกัน covid ใหม่หรือไม่จะต้อง มาพูดคุยอีกครั้งแต่ยืนยันว่าในขณะนี้ยังไม่มีการประสานมาจากเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่อย่างใด

ผู้สื่อข่าวสอบถามอีกว่าอาการผู้กำกับโจ้และพวกจำนวน 7 คน เป็นอย่างไรบ้าง ผู้บัญชาการเรือนจำกลางพิษณุโลกเปิดเผยว่า ทั้ง 7 คนเริ่มมีการปรับตัวได้ดีทุกอย่างเป็นปกติ

แหล่งข่าวระบุว่า เมื่อวันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมาทางทีมนักจิตวิทยาและนักสังคมสงเคราะห์และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้มาพูดคุยกับผู้กำกับโจ้และพวกอีก 7 คน พบว่าตัวอดีตผู้กำกับโจ้ มีภาวะซึมเศร้าเล็กน้อย นอนไม่ค่อยหลับ เนื่องจากมีการปรับตัว แพทย์ ก็ให้ยาผ่อนคลายและยานอนหลับเพื่อคลายเครียด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon