ซินแสเข่ง ผ่าดวงพปชร. ชี้ฮวงจุ้ยพรรคสร้างทับที่เสีย วุ่นวายแตกแยก ชี้ ‘นฤมล-ธรรมนัส’ คู่สมพงศ์

“ซินแสเข่ง” ผ่าดวงพปชร. ชี้ฮวงจุ้ยพรรคสร้างทับที่เสียทำให้เกิดความวุ่นวายแตกแยก ชี้ “นฤมล-ธรรมนัส” คู่สมพงศ์ ตกราศีปะทะดวงกระทบผู้นำ

เมื่อวันที่ 14 กันยายน นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง (ซินแสเข่ง) ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ขอผ่าดวงวิกฤติวิเคราะห์คุณนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงแรงงานกับร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เหมือนเป็นคู่จิ้นที่ถูกฟ้าผ่าช่วงมรสุมรัฐบาลลุงตู่ ที่ตกดวงเมืองปะทะราศีเดือนก่อให้เกิดปัญหาความแตกแยกวุ่นวายสับสนก่อให้เกิดความไม่เข้าใจในรัฐบาลและขัดแย้งจากบุคคลผู้ไม่หวังดี ยุแหย่สร้างความแตกแยก อิจฉาริษยา ประกอบกับดวงชะตาของคุณนฤมล ในวัย 48 ปี เป็นบุคคลที่ชอบเครียดมักจะคิดอะไรล่วงหน้า และมักจะมีความคิดที่เบียดเบียนตนเองให้เดือดเนื้อร้อนใจ ทั้งยามวัน และเดือนที่ตกอยู่ในดวงชะตาที่เป็นศัตรู

ซินแสเข่ง กล่าวว่า ในช่วงระหว่างเดือนกันยายนและเดือนตุลาคม ดาวเสาร์เคลื่อนตัวทับดวงชะตากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน เป็นเดือนที่สร้างความเดือดเนื้อร้อนใจให้มากที่สุด กับเรื่องที่สร้างความวิตกกังวลกัดกร่อนจิตใจจะพ้นรอบอายุได้ต้องเดือนพฤศจิกายน 2564 และอีกทั้งดวงชะตามีผลกระทบกับผู้นำเป็นดวงแห่งศัตรู คุยกันไม่รู้เรื่องความคิดสวนทางสับสนไม่เข้าใจ พูดอย่างคิดอย่าง พูดอย่างทำอย่าง ดวงชะตาจึงกลายเป็นเส้นขนาน

“ ปัญหาสาเหตุพรรคพลังประชารัฐแตก เพราะดวงฮวงจุ้ยของที่ทำการอาคารพรรค เหมือนยืนบนเส้นด้ายไม่มีดวงอยู่อาศัยก็เหนื่อย และสร้างอาคารทับที่เสียเจ้าที่ ก่อให้เกิดความวุ่นวาย แตกแยกไม่มีพลังอำนาจในการป้องกันต่อสู้ และส่วนหนึ่งมาจากแรงยุบุคคลที่ไม่หวังดี สร้างความแตกแยกให้เกิดขึ้น บวกกับความใจร้อนของร้อยเอกธรรมนัส ประกอบกับราศีดวงของคุณนฤมลจึงทำให้มีผลกระทบมากจนเป็นเหตุให้มีการปลดพร้อมกัน จึงควรปรับฮวงจุ้ยใหม่ที่ตั้งพรรค ” ซินแสเข่ง กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อย.ยังไม่อนุมัติใช้ ‘ซิโนฟาร์ม’ ในเด็ก รอบริษัทส่งผลศึกษาเฟส 3 เพิ่ม ชี้จุฬาภรณ์ฉีดในโครงการวิจัย
บทความถัดไปรพ.มะเร็งชีวามิตรา ชู Liquid Biopsy นวัตกรรมตรวจวิเคราะห์มะเร็งจากเลือด ชี้ตรวจพบเร็วช่วยเพิ่มโอกาสรักษา