เผยมือฆ่าปาดคอสาวโรงงาน เคยแทงพ่อเลี้ยงเจ็บสาหัส เหตุหาว่าทำไก่ชนตาย

เผยมือฆ่าปาดคอสาวโรงงาน เคยแทงพ่อเลี้ยงเจ็บสาหัส เหตุหาว่าทำไก่ชนตาย

จากกรณี คนร้ายฆ่า น.ส.หยดน้ำ สิงห์ใจ อายุ 23 ปี พนักงานโรงงาน แล้วชิง จยย.จองผู้ตายไป เหตุเกิดวันที่ 7 ก.ย.64 ในพื้นที่ สภ.หนองกรับ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ก่อนจะนำรถ จยย.ไปจอดทิ้ง จนกระทั่งพบว่า ไปถูก ตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทราจับกุม ในข้อหาเมาสุราประพฤติตนวุ่นวาย ก่อนจะหนีไปหลังจากที่ส่งตัวไปรักษาอาการบาดเจ็บที่ รพ.พุทธโสธร กระทั่งล่าสุดวันนี้มีรายงานว่า สามารถควบคุมตัวได้ในพื้นที่ อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 16 กันยายน

อ่านข่าว – ตร.จับได้แล้ว! ไอ้โหดฆ่าปาดคอสาวโรงงานวัย 23 ปี จนมุมที่ชลบุรี

ขณะที่ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ก่อนหน้าการจับกุมไม่นานนั้น ได้ลงพื้นที่ไปยังบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 12 ต.ศรีสุทโธ อ.บ้านดุง ของนางบัวลา จันทเสน อายุ 83 ปี แม่ของนายอุดร หรือ แอ๋ เกณฑ์มา ที่เป็นคนร้าย โดยภายในบ้านมีรูปถ่ายของนายอุดร เมื่อครั้งที่บวชเป็นพระ ก่อนสึกออกมาเป็นหมอดู ตระเวนดูหมอไปเรื่อย ๆ โดยมี นายเพชรสมร อายุ 54 ปี สามีใหม่ และเคยถูกนายอุดร ทำร้ายบาดเจ็บสาหัส แจ้งความไว้เมื่อปี 2556

นางบัวลา แม่ของนายอุดร ให้สัมภาษณ์ว่า ตำรวจมาพบที่บ้านบอกว่า ลูกชายไปก่อเหตุฆ่าเขาที่ระยอง ซึ่งลูกชายเป็นเหมือนคนเก็บกด แต่ก่อนนั้นลูกชายเป็นหมอดู แล้วก็ไม่เคยมาอยู่ที่นี่กับตน ถ้ามาก็มีแต่มาขอเงิน ตนก็ให้และบอกว่าอย่าเอาไปเสพยา ซึ่งนิสัยของลูกชายเป็นคนใจคอโหดร้าย อยู่ก็มีแต่เรื่อง ส่วนเจอลูกชายครั้งสุดท้ายตนจำไม่ได้ประมาณ 5-6 เดือน มาก็มาขอเงิน หลังจากที่สึกแล้วก็มาเลี้ยงวัวอยู่แถวนี้ แต่นานมาแล้ว

“เมื่อรู้ว่าลูกฆ่าคนตายก็นอนไม่หลับ หลังจากตำรวจบ้านดุงมาเล่าให้ฟัง และถามว่าลูกชายมาที่นี่ไหม ก็บอกว่าถ้ามาจะบอกให้ตำรวจจับมันไปขังไว้ จะทำอะไรก็ทำ ยายบอกตำรวจอะไรเหมาะสมก็ทำเลย เพราะยายเลี้ยงยายสอนมันไม่ได้แล้ว อยากบอกให้ลูกชายมอบตัวซะ ให้เอาไปขังไว้นาน ๆ อย่าปล่อยออกมาให้มันไปฆ่าคนอีก ทั้งที่จริงยายก็ยังสงสารมันอยู่ ตัวเองก็เป็นหมอดูหากินได้ ใครอยากให้ไปทำแบบนั้น ที่บ้านมันยังจะฆ่าแฟนใหม่ยายเลย ตอนนี้ก็ไม่สนใจแล้วว่ามันจะเป็นยังไง อยากให้รับโทษตามที่กฎหมาย”

ด้าน นายเพชรสมร สามีใหม่ของแม่นายอุดร เปิดเผยว่า เมื่อปี 56 ตอนนั้นตนถูกนายอุดร ทำร้ายร่างกายสาหัส เขาหากล่าวหาว่าตนทำไก่ชนของเขาตาย จากนั้นก็เอามีดมาแทงตนนับครั้งไม่ถ้วน โดยไปทั่วลำตัวและใบหน้า หลังจากนั้นเขาก็ถูกจับดำเนินคดี ไปติดคุกอยู่ในเรือนจำได้ไม่นานก็พ้นโทษออกมา ทุกวันนี้เราก็ต่างคนต่างอยู่ ไม่ได้มาสุงสิงกัน เพราะตนกลัวจะถูกทำร้ายร่างกายเหมือนที่ผ่านมา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ลุงรับซื้อของเก่าดวงเฮง เผยเห็นเลข 35 บนหลังไก่แจ้ ซื้อสลากมาใบเดียว ถูกรางวัลที่ 1
บทความถัดไป‘ทูตอินโดนีเซีย’ หารือ ‘หอการค้ามหาชัย’ หวังนำเจาะตลาดส่งออกวัตถุดิบอาหารทะเล