ผวา! ชาวบ้านช่วยหนุ่มปริศนาล้มชักน้ำลายฟูมปาก แต่กลับลุกขึ้นหยิบไม้ไล่ตีก่อนวิ่งหลบหนี

ผวา! ชาวบ้านช่วยหนุ่มปริศนาล้มชักน้ำลายฟูมปาก แต่กลับลุกขึ้นมาหยิบไม้ไล่ตีก่อนวิ่งหลบหนี แม่ค้าริมทางสุดวิตก หวั่นกลับมาทำร้ายอีก วอนหน่วยงานเร่งตามตัวมารักษา

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2564 นางดาริน เทนบร์ (เท-นบ) อายุ 59 ปี ชาวบ้านพื้นที่หมู่ 5 ต.นาโยงใต้ อ.เมือง จ.ตรัง แม่ค้าขายของริมทางร้องทุกข์มายังผู้สื่อข่าว โดยเล่าว่า ขณะที่ตนนั่งขายของอยู่ได้มีชาย อายุประมาณ 40 ปี เดินมา ตอนแรกที่เดินมามีท่าทีปกติ ยังบอกกับตัวเองด้วยว่าเป็นคนที่หน้าตาดี แต่ทำไมไม่สวมรองเท้า ก่อนจะเกิดอาการเป็นลมล้มชัก น้ำลายฟูมปาก ตนจึงให้ลูกชายช่วยโทรหารถโรงพยาบาลให้ ก่อนที่หลาน น้องได้ช่วยกันนวด สักพักก็ดีขึ้น แต่กลับทำท่าลุกขึ้นมาจะทำร้ายทุกคน พยายามจะขว้างของใส่ทุกคน วิ่งหนีเตลิดไปด้วยความหวาดกลัว ก่อนจะใช้ไม้ไล่ออกไป ถือว่าเราได้ช่วยเขาแต่กลับได้รับผลร้ายตามมา หลานก็ยังเล็กอยู่ ตนรู้สึกตกใจกลัวมากและหวาดผวาหวั่นเรื่องความไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน จึงขอฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจตามตัวให้เจอเพื่อส่งไปรักษาอาการ

นางดารินกล่าวว่า ขายของที่นี่ได้เกือบปีแล้วก็ไม่เคยเกิดเหตุการณ์นี้ อยากให้เจ้าหน้าที่ช่วยนำตัวไปรักษา ตนก็ไม่รู้ว่าเขามาจากไหน ก็กลัวว่าจะกลับมาทำร้ายอีกหากเขาเกิดแค้นใจเราขึ้นมา

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เหตุการณ์นี้ชาวบ้านได้ถ่ายคลิปไว้ขณะเกิดเหตุบริเวณริมทางถนนสายตรัง-พัทลุง หมู่ 5 ต.นาโยงใต้ อ.เมือง จ.ตรัง เมื่อช่วงเย็นเวลา 17.30 น.ของวันที่ 19 ก.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นจุดที่กลุ่มพ่อค้าแม่ค้ากางเต็นท์วางแผงขายอาหาร ผลไม้ และเป็นเส้นทางที่ขายหมูย่างเมืองตรัง ระหว่างนั้นได้มีชายหนุ่มรายหนึ่งสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขายาวสีเทา ไม่สวมรองเท้า เดินเท้ามาก่อนจะล้มลงนอนอยู่บนถนนหน้าร้าน มีอาการตาเหลือกน้ำลายฟูมปาก ชาวบ้านจึงโทรแจ้งไปยัง 1669 และปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้ จู่ๆ ชายหนุ่มคนดังกล่าวลุกขึ้นมาพยายามทำร้ายชาวบ้านที่ช่วย และได้เดินรื้อป้ายหน้าร้าน หยิบไม้ไล่ทุบตีชาวบ้านก่อนจะหลบหนีไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชื่นชอบศิลปหัตถกรรมไทย สินค้าส่งออก7เดือน ทะลุ1.4 แสนล้าน
บทความถัดไปรอง ผบ.ตร.ลุยเกาะรังนก ลงพื้นที่เก็บวัตถุพยานคนร้ายขโมยรังนก