รวบแล้ว คนร้ายแทงสาวร้านพิซซ่า หลังหนีกบดานที่รีสอร์ต หนองคาย

รวบแล้ว คนร้ายแทงสาวร้านพิซซ่า หลังหนีกบดานที่รีสอร์ต หนองคาย

เมื่อเวลาประมาณ 10.35 น. วันที่ 25 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.ธนาพันธ์ ผดุงการ ผกก.สภ.เมือง จ.อุบลราชธานี สั่งการให้ พ.ต.ท.นพดล เปลี่ยนรูป รอง ผกก.สส.สภ.เมือง นำเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนที่ 3 ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สืบสวนภาค 3 และเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก กก.สส.ภ.จว.หนองคาย ร่วมกันจับกุมตัวนายสรายุ วงค์ดี อายุ 31 ปี ที่ห้องพักหมายเลข 26 รีสอร์ตแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.หนองคาย ตามหมายจับศาลจังหวัดอุบลราชธานี ที่ จ.301/2564 ลง 23 ก.ย.64 แจ้งข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น

ทั้งนี้เมื่อเวลาประมาณ 19.40 น. วันที่ 22 กันยายน ขณะที่เจ้าหน้าที่สืบสวนชุดที่ 3 สภ.เมืองอุบลฯ ปฏิบัติหน้าที่สืบสวนเวร ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุราชธานีว่ามีเหตุใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกายที่ริมถนนชยางกรู ใกล้ร้านพิซซ่าคอมปานี ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี จึงได้ร่วมกับ ร.ต.อ.ศรชัย สู่บุญ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมือง

เดินทางไปตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ พบคราบเลือดติดอยู่บนพื้น สอบถามทราบว่าผู้บาดเจ็บคือ น.ส.สุภาพร ชูหา อายุ 25 ปี เป็นพนักงานร้านพิซซ่า ถูกชายทำร้ายด้วยอาวุธมีด เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์

จากการสืบสวนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายสรายุ วงค์ดี อายุ 31 ปี หลังก่อเหตุได้ขับขี่รถยนต์ยี่ห้อมาสด้า สีแดง หมายเลขทะเบียน 9กฌ 5371 กรุงเทพมหานคร หลบหนีไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ไทยสร้างไทย กระตุกรัฐ วางแผนเปิดประเทศให้ชัดเจน สร้างความเชื่อมั่นทางเศรษฐกิจ
บทความถัดไปสลด! เด็กมะกัน 2 ขวบ ทำปืนลั่นใส่ตัวเองดับ