หญิงลี ปลื้ม ลิซ่า ทำให้คนทั่วโลกรู้จักบุรีรัมย์ สัญญาณดีโควิดเริ่มคลี่คลาย

หญิงลี ปลื้ม ลิซ่า ทำให้คนทั่วโลกรู้จักบุรีรัมย์ สัญญาณดีโควิดเริ่มคลี่คลาย

เมื่อวันที่ 25 กันยายน หญิงลี ศรีจุมพล นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง ได้ออกมาระบุเกี่ยวกับสถานการณ์โรคโควิด-19 ที่เริ่มจะลดลง และการคลายล็อกของ ศบค.ที่อาจจะเปิดโอกาสให้หลากหลายอาชีพได้เดินต่อไป ว่าจากที่ทราบข่าว ว่าอาจจะมีการคลายล็อก การดำเนินกิจการของสถานประกอบการ กลุ่มให้บริการ เช่น ร้านอาหารที่สามารถเล่นดนตรีได้ หรืออาจจะมีการจัดแสดงคอนเสิร์ตได้ ตามขั้นตอนของคณะกรรมการ

ส่วนตัวรู้สึกดีใจที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ได้ลดลงตามลำดับ ถึงแม้จะไม่ได้ 100 เปอร์เซ็นต์ก็ตาม แต่กลุ่มศิลปินทุกระดับ ตั้งแต่ร้านอาหาร หรือนักร้องอาชีพ ต่างดีใจกับความเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้น เพราะถือว่าเป็นสัญญาณที่ดี ที่ผู้ที่มีอาชีพนี้จะกลับมาหากินได้อีก

ตอนนี้มีความรู้สึกว่าอยากไปแสดงคอนเสิร์ตให้แฟนเพลงได้รับชม เพราะคิดถึงแฟนเพลงมาก ที่ผ่านมาได้แค่ร้องเพลงผ่านเฟชบุ๊กส่วนตัว รวมถึงรีสอร์ตหญิงลีที่ลงทุนทำสระน้ำไปกว่า 3 ล้านบาท เพื่อต้องการให้ทุกคนได้มาสัมผัส จะได้เริ่มเปิดดำเนินการ ทั้งนี้ จะต้องปฏิบัติตามการควบคุมของคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดบุรีรัมย์เป็นหลัก

หญิงลีกล่าวด้วยว่า กระแสลิซ่าในช่วงที่ผ่านมาทำให้ผู้คนรู้จักจังหวัดบุรีรัมย์มากขึ้น ส่วนตัวชอบลิซ่ามาตั้งแต่ตอนแรก พอมารู้ว่าลิซ่าเป็นคนบุรีรัมย์เหมือนกันยิ่งทวีความรักให้กับลิซ่าที่มอบความสุขให้ชาวบุรีรัมย์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เชซุส’ ซัดชัย! ‘แมนฯซิตี้’ บุกเชือดหวิว ‘เชลซี’ 1-0 ยัดเยียดความปราชัยนัดแรก
บทความถัดไปโปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง ‘ชาญชัย แสวงศักดิ์’ เป็นประธานศาลปกครองสูงสุด