ผวา! โชเฟอร์สิบล้อเล่านาทีระทึก จู่ๆ ถนนทรุดตัวลึกเกือบเมตร ล้อติดคาหวิดพลิกคว่ำ

ผวา! โชเฟอร์สิบล้อเล่านาทีระทึก จู่ๆ ถนนทรุดตัวลึกเกือบเมตร ล้อติดคาหวิดพลิกคว่ำ

เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 26 กันยายน ตำรวจ สภ.เมืองยโสธร รับแจ้งเหตุพื้นถนนทรุดตัวจนรถบรรทุกสิบล้อตกลงไปในหลุม เหตุเกิดที่ถนนวารีราชเดช ตรงหน้าโรงเรียนเทศบาล 1 สุขวิทยากรตั้งตรงจิตร 15 เขตเทศบาลเมืองยโสธร

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกสิบล้อยี่ห้อฮีโน่ สีขาว บรรทุกอาหารสัตว์มาเต็มคันรถโดยล้อฝั่งซ้ายตกลงไปในหลุมลึกประมาณ 1 เมตร จนตัวรถเอียงเกือบที่จะพลิกคว่ำ เนื่องจากพื้นถนนจุดที่จอดรถทรุดตัวเป็นทางยาว เพราะด้านล่างพื้นถนนเป็นแนวท่อระบายน้ำขนาดใหญ่ของเทศบาลเมืองยโสธร ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีฝนตกหนักและเกิดน้ำท่วมขังบนผิวจราจรหลายจุด โดยเฉพาะจุดที่เกิดเหตุ จึงอาจจะทำให้กระแสน้ำกัดเซาะพื้นดินบริเวณแนวท่อระบายน้ำใต้ผิวถนน จึงเป็นสาเหตุให้ผิวถนนบริเวณดังกล่าวเกิดการทรุดตัวเมื่อรถบรรทุกที่มีน้ำหนักมากวิ่งไปจอด

สอบถามนายศุภชัย โสสุด อายุ 35 ปี ชาวอำนาจเจริญ คนขับรถบรรทุกเผยว่า ปกติก่อนหน้านี้ตนก็เคยขับรถบรรทุกของตนเข้าไปจอดจุดดังกล่าวเพื่อส่งสินค้าอยู่เป็นประจำ แต่ไม่เคยเกิดเหตุใดๆ จนกระทั่งในเช้าวันนี้ตนได้ขับรถบรรทุกสิบล้อ ซึ่งบรรทุกอาหารสัตว์มาเต็มคันรถน้ำหนักรวมตัวรถประมาณ 24 ตัน เข้าไปจอดริมถนน เพื่อส่งอาหารสัตว์ให้กับร้านค้า แต่ในขณะที่ตนกำลังจะจอดรถจู่ๆ พื้นถนนก็ทรุดตัวลงอย่างกระทันหันจนรถของตนตกลงไปในหลุมทรุดด้วย แต่โชคดีที่รถไม่พลิกคว่ำและตนก็ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ฝนตกหนัก มวลน้ำมหาศาลไหลเข้าสระหมู่บ้านจนรับไม่ไหว แตกพังเสียหาย น้ำทะลักเข้าหมู่บ้าน
บทความถัดไป‘ไพบูลย์’ ปัดให้ความเห็น ปมนายกฯห้ามเกินดำรงตำแหน่งเกิน 8 ปี ชี้ เป็นเรื่องของศาลวินิจฉัย