น่าปรบมือ! จัดมหกรรมคอนเสิร์ตคลายเครียด หาเงินช่วยนร.เทคนิค เรียนดีแต่ยากจน

ดร.อภิวัฒน์ วังวิวัฒน์ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดสมุทรสาคร แถลงข่าวการจัดกิจกรรมการแสดง “คอนเสิร์ตคลายเครียดเพื่อการกุศล” รอบพิเศษ ในหัวข้อ สร้างความสุข สนุกได้กุศล ณ ห้องประชุมภัตตาคารนิวรสทิพย์ โดยมีผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ตัวแทนผู้จำหน่ายบัตร และสื่อมวลชนเข้าร่วม

ดร.อภิวัฒน์ วังวิวัฒน์ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดสมุทรสาคร กล่าวว่า ตามที่สภาอุตสาหกรรมจังหวัดสมุทรสาคร ได้มีบทบาทหน้าที่ในการร่วมกำหนดนโยบายพัฒนาจังหวัด กับหน่วยงานราชการต่างๆ เพื่อแลกเปลี่ยนความคิด ประสบการณ์ ผลักดันภาคอุตสาหกรรมเข้มแข็งและมีศักยภาพเพิ่มขึ้นนั้น ในการนี้ทางสภาอุตสาหกรรมจังหวัดสมุทรสาคร จึงได้มีกำหนดการจัดกิจกรรมการแสดง “คอนเสิร์ตคลายเครียดเพื่อการกุศล” รอบพิเศษ ในหัวข้อ สร้างความสุข สนุกได้กุศล ขึ้นมา โดยกิจกรรมประกอบไปด้วย การแสดงคอนเสิร์ตเต็มวงศิลปินนักร้องนักแสดงชั้นนำของเมืองไทย แจ๊ส ชวนชื่น และศิลปินรับเชิญตลกอาวุโส พ่อดม ชวนชื่น พร้อมทีมงานเต็มรูปแบบ ปะทะ ทีมตลกกระตุกต่อมฮา คณะดอกกระโดนฟีเวอร์ และการแสดงอื่นๆ

ดร.อภิวัฒน์ฯ กล่าวอีกว่า คอนเสิร์ตคลายเครียดเพื่อการกุศล” รอบพิเศษ ในครั้งนี้ ได้จัดขึ้นเพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียนที่เรียนดีแต่ยากจน, เพื่อสมทบทุนจัดหาวัสดุ อุปกรณ์ ครุภัณฑ์ และอื่นๆ ที่ทันสมัย เพื่อพัฒนาการศึกษา ให้แก่วิทยาลัยเทคนิคสมุทรสาคร และเพื่อสนับสนุนกิจกรรมของสภาอุตสาหกรรมจังหวัดสมุทรสาคร ขณะที่ในด้านการจัดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตจะมีตัวแทนของสภาอุตสาหกรรมออกจำหน่ายบัตร ตามบริษัท ห้าง ร้านต่างๆ โดยมีบัตรประจำตัวพนักงานและต้องมีลายเซ็นของประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดสมุทรสาครลงชื่อกำกับไว้ด้วย

สำหรับการจัดโครงการคลายเครียดเพื่อการกุศลในครั้งนี้ ทางสภาอุตสาหกรรมจังหวัดสมุทรสาคร จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน 2559 เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป ณ หอประชุมตลาดทะเลไทย อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ทำจริง! จนท.คุมประพฤติ พาผู้กระทำผิดเมาแล้วขับ ดูผู้ป่วยหนักจากขับขี่ กระตุ้นสำนึก
บทความถัดไประทึก!! นาทีเหตุการณ์ ตำรวจปส.บุกทลายแก๊งค้ายาเสพติดรายใหญ่ระยอง(คลิป)