พิจิตรระอุ! รองหัวหน้าพรรค ปชป. ไม่หวั่น หลังมีขาใหญ่จะส่งคนลงแข่ง นายก อบต. คลองคะเชนทร์

พิจิตรระอุ! รองหัวหน้าพรรค ปชป. ไม่หวั่น หลังมีขาใหญ่จะส่งคนลงแข่ง นายก อบต. คลองคะเชนทร์ แข่งภรรยา อัด อย่าใช้วิชามารโดยหิ้วกระเป๋าแจก

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2564 นายนราพัฒน์ แก้วทอง รองหัวหน้าพรรค ปชป. กล่าวว่า หลังจาก กกต. ประกาศ ให้ อบต. ทุกแห่งหมดวาระลง และ ให้มีการเลือกตั้งในปลายเดือนพฤศจิกายน โดยมีการเปิดรับสมัคร วันที่ 11-15 ตุลาคม 2564 ปรากฏว่ามี คนไปปล่อยข่าวว่า ภรรยา ของตน คือ นางอุมาพร แก้วทอง อดีตนายก อบต. คลองคะเชนทร์ หลายสมัย จะไม่ลงเลือกตั้ง นายก อบต. คลองคะเชนทร์ ในครั้งนี้ ซึ่งขอยืนยันว่า นางอุมาพร แก้วทองนั้นลง สมัครนายก อบต. คลองคะเชนทร์ แน่นอน ส่วนใครจะปล่อยข่าวอย่างไรก็เป็นเรื่องของเค้า ผมไม่สนใจ

นายนราพัฒน์ กล่าวอีกว่า ในส่วนที่จะมีนักการเมือง บางคนจะส่งบุคลมาแข่ง กับ ภรรยาของตนเองนั้น ก็เป็นสิทธิ์ของเค้า เพราะถือ เป็นเรื่องธรรมดาใครจะลงแข่งก็ได้ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับประชาชน ที่จะเป็นผู้ตัดสินใจ ว่าจะเลือกเข้าไป ตนเองไม่สนใจ ว่าใครจะลงใครลงมาแข่ง เพราะถือว่าเราเป็นนักการเมืองรุ่นใหม่ เราควร ให้การสนับสนุนทุกคนหากหากใครจะมาลงสมัคร ทั้งว่าที่ ผู้สมัครนายก และผู้สมัครสมาชิก อบต.

นายนราพัฒน์ กล่าวอีกว่า ผมมั่นใจว่าประชาชนในพื้นที่ เขารู้ว่าใคร ทำงานบ้าง อีกทั้งประชาชนในพื้นที่ตำบลคลองคะเชนทร์ นั้น เรียกร้องให้ นางอุมาพร แก้วทอง อดีตนายก อบต. กลับมาลงสมัครนายก อบต. ดังนั้น การปล่อยข่าว นั้น เป็นการสร้างกระแส ทางการเมืองมากกว่า อีกทั้งการเลือกตั้ง ไม่ใช่นึกอยากจะมาเป็นนายก ก็หิ้วกระเป๋ามา ผมเชื่อว่า ประชาชน เขาฉลาด เขารู้ ใครทำงาน ให้พื้นที่และอยู่กับประชาชน มาตลอด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สรท.มั่นใจทั้งปี’64 ปิดจ๊อบส่งออก 12% จับตาปัญหาค่าระวางเรือ-โควิด หวั่นส่งผลระยะยาว
บทความถัดไปแจ้งข้อหาเพิ่มก๊วนขว้างระเบิดใส่คฟ. ฝากขังพรุ่งนี้ ค้านประกันตัว