เศร้า หนุ่มไรเดอร์เสียหลักไถลชนรถพ่วง18ล้อดับ ญาติเผยจะกลับบ้านทุกครั้งหากฝนตก หวั่นอันตราย

เศร้า หนุ่มไรเดอร์เสียหลักไถลชนรถพ่วง 18 ล้อดับ ญาติเผยจะกลับบ้านทุกครั้งหากฝนตก หวั่นอันตราย

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 22 ตุลาคม ร.ต.อ.ธีรพงศ์ สะอาด รอง สว.สอบสวน สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อชนกับรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณโค้งหมู่บ้าน สุภาลัยวิลล์ ซอยวัดพระเงิน ต.บางใหญ่ อ.บางใหญ่ รุดไปสอบสวนพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพนายจีรุฒ หอมแก้ว อายุ 20 ปี หนุ่มไรเดอร์รับส่งอาหาร นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่บริเวณล้อหลังของรถพ่วง 18 ล้อยี่ห้อมิตซูบิชิ โดยคนขับอยู่ภายในรถไม่ยอมลงมา ห่างไปเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีเทา ของผู้เสียชีวิตล้มคว่ำอยู่ ขณะเดียวกันทางเจ้าหน้าที่ยังตรวจพบร่องรอยขูดเป็นทางยาวบนพื้นถนน จากอีกฝั่งหนึ่งของถนนข้ามมาอีกฝั่งหนึ่งที่รถบรรทุกจอดอยู่

โดยกล้องวงจรจรปิดหน้าหมู่บ้านบันทึกภาพไว้ได้ พบว่ารถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตขับมาถึงทางโค้งขณะที่ฝนกำลังตก และรถเกิดเสียหลักลื่นไถลไปชนกับล้อหลังของรถบรรทุกพ่วง ที่วิ่งสวนมาอีกเลนหนึ่งซึ่งรถบรรทุกพ่วงนั้นพยายามหักหลบแล้วแต่ไม่พ้น

ทางญาติให้ข้อมูลว่าผู้เสียชีวิตกำลังจะขับรถกลับบ้านที่ห่างจากที่เกิดเหตุไม่ถึง 100 เมตร เนื่องจากทุกครั้งถ้าฝนจะใกล้ตก ผู้เสียชีวิตจะหยุดขับขี่รับส่งอาหารจะกลับบ้านมาตลอดเพราะเกรงจะเกิดอันตราย

เบื้องต้นตำรวจได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำคนขับรถบรรทุกพ่วงรวมถึงเก็บคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดไว้เป็นหลักฐาน แต่อย่างไรก็ตามจะต้องทำการสอบปากคำคนขับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อเพิ่มเติม ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon