ลูกสาวคาใจไฟไหม้บ้านได้ไง ใช้แค่ไฟโซลาร์เซลล์ เผยลางสังหรณ์ ฝันว่าฟันร่วงหมดปาก ก่อนเสียสามี-แม่

ฝันว่าฟันร่วงหมดปาก ก่อนเสียสามี-แม่

ลูกสาวคาใจไฟไหม้บ้านได้ไง ใช้แค่ไฟโซลาร์เซลล์ เผยลางสังหรณ์ ฝันว่าฟันร่วงหมดปาก ก่อนเสียสามี-แม่

สืบเนื่องจากกรณีบ้านชั้นเดียว ก่ออิฐบล็อก ในหมู่ 3 บ้านโนนสวรรค์ ต.ทุ่งกระเต็น อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ เกิดเพลิงลุกไหม้เกือบหมดทั้งหลัง มีชาวบ้านบริเวณใกล้เคียงคอยให้ความช่วยเหลือ จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่า บ้านหลังดังกล่าวมีสองตายายอยู่ด้วยกันเพียงสองคน เจ้าหน้าที่ใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ ต่อมาพบนายบัว บุญนอก อายุ 86 ปี เจ้าของบ้านออกมาพบเจ้าหน้าที่ แล้วแจ้งว่านางไอเง็ก บุญนอก อายุ 66 ปี ภรรยายังหาตัวไม่พบ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเกาะ 12 ได้เข้าไประดมค้นหา พบร่างถูกไฟคลอกเสียชีวิตภายในห้องนอน

เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าว่า ล่าสุด นายบัวยังงงกับเหตุการณ์ ที่ไฟไหม้ทั้งที่บ้านตนเองไม่ได้ใช้ไฟฟ้า และยืนยันว่าไม่ได้จุดตะเกียง และธูป เทียน แต่อย่างไร โดยขณะเกิดเหตุตนอยู่นอกบ้าน ยอมรับว่าไฟลุกไหม้อย่างรวดเร็วจนคลอกภรรยาจนเสียชีวิต

นางสาวทัศนีย์ บุญนอก อายุ 42 ปี ชาว จ.นครราชสีมา ลูกสาวนายบัว เล่าว่า ตนเคยจะต่อไฟฟ้าให้ใช้ แต่แม่ไม่ยอมเนื่องจากกลัวเรื่องไฟฟ้าลัดวงจรจะไหม้บ้าน จึงตัดสินใจสั่งซื้อไฟฉายโซลาร์เซลล์ จากทางออนไลน์ ให้พ่อกับแม่ใช้ภายในบ้านจำนวน 4 อันมาให้ใช้ ทั้งนี้ ยังติดใจสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยฝันว่าฟันร่วงหมดปาก เหมือนกับเคยฝันมาก่อนแล้วสามีตาย แต่ก็ไม่คิดว่าแม่จะมาเสียชีวิตจากการถูกไฟคลอก ส่วนศพจะนำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดหนองจะบก อ.เมือง จ.นครราชสีมา

นางสาวทัศนีย์ บุญนอก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon