แชตเป็นเหตุ! หนุ่มวัยเบญจเพสหวั่นเมียมีกิ๊ก น้อยใจ ผูกคอดับคาบ้าน

แชตเป็นเหตุ! หนุ่มวัยเบญจเพสหวั่นเมียมีกิ๊ก น้อยใจ ผูกคอดับคาบ้าน

เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม เวลา 07.00 น.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.อภิชาติ สงศิริ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านด่าน อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 14 ว่ามีคนผูกคอเสียชีวิตภายในบ้าน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลตำบลบ้านด่าน แพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านด่าน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านลักษณะเพิงพักชั้นเดียวเลขที่ 168 หมู่ 14 บ้านโนนเจริญ ต.บ้านด่าน อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ ภายในบ้านพบศพนายเกียรติศักดิ์ หรือโด้ บุญเยี่ยม อายุ 25 ปี เลขที่ 4/1 หมู่ 16 ต.นิคม อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ นอนเสียชีวิตอยู่กับพื้นบ้าน บนขื่อพบเชือกไนล่อนสีขาว ผูกติดอยู่ อีกส่วนหนึ่งมากองอยู่กับพื้น

หลังจากญาติใช้มีดตัดลงมาก่อนหน้านี้แล้ว ตรวจสอบโดยรอบไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ ไม่พบบาดแผลตามร่างกายของผู้ตาย คาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

สอบถามนางสุมินตรา บุญเยี่ยม อายุ 26 ปี ภรรยาผู้ตาย เล่าทั้งน้ำตาว่า อยู่กินกันมากับสามีเกือบ 9 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน สามีทำงานเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยที่สำนักงานรัฐวิสาหกิจแห่งหนึ่งในตัวเมืองบุรีรัมย์

ระยะหลังตนเองกับสามี มักจะมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรงปมเรื่องหึงหวง ระแวงว่าตนจะปันใจให้กับชายอื่น ยอมรับว่าคุยแชตกับเพื่อนในเฟซบุ๊กจริง แต่ไม่มีอะไร โดยจะทะเลาะกันทุกครั้งเมื่อสามีอ่านแชตในเฟซบุ๊กของตน

และล่าสุดเมื่อเวลา 02.00 น. สามีไปเห็นข้อความในเฟซบุ๊ก ว่ามีผู้ชายทักมาคุยจนเกิดโต้เถียงกันอย่างรุนแรง พยายามอธิบายว่าไม่มีอะไร แต่สามีไม่เชื่อ จากนั้นต่างคนต่างนอนหลับ กระทั่งรุ่งเช้ามาพบว่าสามีผูกคอตายแล้ว ส่วนตัวไม่คิดว่าสามีจะหึงหวงตนถึงขนาดนี้ เพราะอยู่กินกันมาเกือบ 9 ปี

ด้านนางสำราญ ปังประโคน อายุ 53 ปี บอกว่า นายโด้ ลูกเขยเป็นคนนิสัยดี ไม่เคยทะเลาะเบาะแว้งกับใคร ขยันทำมาหากินรักครอบครัว แต่จะมีนิสัยขี้หึงและหวงภรรยา เวลามีผู้ชายโทรศัพท์มาหาลูกสาวจะทะเลาะกันทุกครั้ง หลังทะเลาะกัน ฝ่ายหญิงมักจะโพสต์ข้อความต่างๆ เหมือนประชดสามี

จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ตายได้ส่งข้อความไปที่เฟซบุ๊กของภรรยา เขียนข้อความว่า “ขอให้ฮักกันโดนๆ (นานๆ) อย่าเฮ็ดกับเขาคือจังเฮ็ดกับเฮา เทอบ่ใดฮักเฮาเขาแล้ว กะจักสิอยู่ไปเพื่อหยัง ขอให้โชคดีกับคนนั้นขอให้มีแต่เรื่องดีๆ เข้ามา ฝากลูกนำเบิ่งลูกดีๆ อย่าตีเขาหลายใส่เหตุผลคุยกันกับเขา ฮักเทอเด้อฮักที่สุด เทอคือที่นึ่งของเฮาเสมอ”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon