สาวถูก 3 ทรชนรุมโทรมอยู่ด้วยความหวาดระแวง หลังยังจับคนร้ายอีกคนไม่ได้

สาวถูก 3 ทรชนรุมโทรมอยู่ด้วยความหวาดระแวง หลังยังจับคนร้ายอีกคนไม่ได้

จากกรณี เมื่อเวลา 10.00 น ของ.วันที่ 23 ตุลาคม 64 น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี สาวเอ็นเตอร์เทน ชาวจังหวัดสระแก้ว ถูกล่อลวงไปรุมโทรม และถ่ายคลิปขณะร่วมเพศ โดยตนเองไม่กล้าขัดขืน เนื่องจากกลุ่มชายดังกล่าวได้ข่มขู่ไว้ จึงได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดี จนตำรวจสัตหีบสามารถติดตามผู้ก่อเหตุได้ 2 คน อีก 1 คน อยู่ในระหว่างหลบหนี ซึ่งคาดว่าจะสามารถติดตามจับกุมตัวได้ในเร็วๆ นี้ นั้น

ล่าสุดวันนี้ (24 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบ น.ส.บี  ที่ได้เล่าเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุให้ทราบว่า รู้จักกับนายกฤษดา  อายุ 27 ปี 1 ในผู้ต้องหาที่ถูกจับแล้วทางไลน์ ก่อนที่จะชักชวนไปดื่มสุราที่บ้าน แต่ตนปฎิเสธไปและบอกไปว่าถ้าอยากให้ไป ก็ให้จ้าง ชั่วโมงละ 150 บาท ก็เป็นเพียงแค่พูดออกไป แต่ทางฝ่ายชายตอบตกลง และมารับไป เมื่อนั่งได้สักพัก ก็เห็นคนกลุ่มนี้มั่วสุมยาเสพติดกัน ทั้งกัญชา-ยาไอซ์ ก่อนที่จะไล่ตนไปนอนอยู่ให้ห้อง หลังจากนั้น หนึ่งในคนร้าย ก็ไล่เพื่อนอีก 2 คนออกไปนอกห้อง

โดยนายชาญณรงค์ 1 ในคนร้ายที่ถูกจับได้แล้ว จะเริ่มทำอนาจารและลงมือข่มขืน พร้อมกับบีบบังคับไม่ให้เสียงดังและขัดขืน ก่อนที่ผู้ชายอีกคน คือ นายอานนท์ พ่วงเกียน คนร้ายที่กำลังหลบหนี จะเข้ามาข่มขืนต่อ หลังจากนั้น นายชาญณรงค์ ก็ได้เข้ามาข่มขืนอีกครั้ง และ นายอานนท์ ก็เข้ามาข่มขืนอีก และ นายชาญณรงค์ ก็เข้ามาข่มขืนอีก สลับกันไปมา และคนสุดท้าย นายกฤษดา  ก็เข้ามาข่มขืนเป็นคนสุดท้าย

“อยากให้ตำรวจติดตามจับกุมคนร้ายให้มันหมดๆ ไป จับให้หมดทุกคน ตอนนี้หนูอยู่ด้วยความหวาดระแวง กลัวเหมือนกัน เมื่อวานมีหนึ่งในผู้ก่อเหตุโทรมา ขอให้ยอมความ แบบว่าให้ยอมเขา เขาบอกจะรับเลี้ยงดูแลเอง แต่หนูไม่ยอม หนูบอกว่าจะเอาให้ถึงที่สุด จะไม่ยอมให้เขาลอยนวล” น.ส.บีกล่าว

ด้าน พ.ต.อ.ปัญญา ดำเล็ก ผกก.สภ.สัตหีบ ได้สั่งการให้ จนท.ตร.ชุดสืบสวน สภ.สัตหีบ ติดตามผู้ก่อเหตุอีก 1 คน ที่เหลือ มาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าบุกจับนายอานนท์ พ่วงเกียน ก่อนจะกระโดดกำแพงหลังบ้านหลบหนีไป ตอนนี้อยู่ในระหว่างรวบรวมหลักฐานออกหมายจับ เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้งหมด ถูกแจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเรา และเสพยาเสพติดให้โทษ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon