หนุ่มวัย 31 หัวใจล้มเหลวเสียชีวิต พ่อแม่ใจสลาย ไม่ทราบเกี่ยวฉีดวัคซีนเข็ม 2 หรือไม่

หนุ่มวัย 31 หัวใจล้มเหลวเสียชีวิต พ่อแม่ใจสลาย ไม่ทราบเกี่ยวกับฉีดวัคซีนเข็ม 2 หรือไม่

เมื่อวันที่ 25 ต.ค.64 ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดปราจีนบุรีรายงานว่า ได้รับแจ้งที่วัดทุ่งสบก หมู่ 10 ต.คำโตนด อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี จะมีการฌาปนกิจหนุ่มโรงงาน หลังจากฉีดวัคซีนเข็ม 2 แล้วเสียชีวิต เมื่อวันที่ 23 ต.ค.ที่ผ่านมา จึงเดินทางไปยังวัดทุ่งสบก พบว่าญาติอยู่ในความโศกเศร้า เตรียมฌาปนกิจนายพิทักษ์ แสะสาร อายุ 31 ปี ชาว ต.คําโตนด อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี

โดยญาติผู้เสียชีวิตเล่าว่า ผู้ตายไปฉีดวัคซีนเข็ม 2 และเสียชีวิตหลังจากฉีดวัคซีนได้ 14 วัน ไม่ทราบว่าเสียชีวิตเกี่ยวข้องกับการฉีดวัคซีนหรือไม่

ลุงบรรดิษญ์ แสะสาร และป้าศรีแจ่ม พ่อกับแม่ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 23 ต.ค. เวลา 20.00 น. ลูกชายเข้านอนภายในบ้านหลังจากเลิกจากทำงานโรงงาน เมื่อเวลา 23.00 น. ขณะที่นอนหลับได้ยินเสียงลูกชายร้องเหมือนคนละเมอเรียกก็ไม่ขานรับ คิดว่าลูกชายนอนหลับแล้วละเมอแล้วหลับต่อ กระทั่งรุ่งเช้าเลือกลูกชายไม่ตอบ ทราบว่าลูกชายเสียชีวิตในวันรุ่งขึ้น

“การเสียชีวิตของลูกชายในครั้งนี้เสียใจมาก เพราะเป็นลูกชายคนเดียว ปกติลูกชายเป็นคนแข็งแรง ขยันอัธยาศัยดีชอบช่วยเหลือคนอื่น คาดว่าลูกชายเสียชีวิตด้วยการหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ไม่ทราบว่าเกี่ยวข้องกับการฉีดวัคซีนป้องกัน covid-19 เข็ม 2 หรือไม่”

ผู้เป็นพ่อกับแม่ เผยทิ้งท้ายว่า การจากไปของลูกชายในครั้งนี้อยากฝากถึงดวงวิญญาณลูกว่าขอให้ไปสู่สุคติไม่ต้องห่วงพ่อกับแม่ พ่อกับแม่ดูแลตัวเองได้หากมีจริงขอให้เกิดมาเป็นพ่อแม่ลูกกันอีก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon