ควันหลงแดงเดือด! ลิเวอร์พูลถล่มแมนฯยู แฟนบอลทำป้ายแห่รอบเมือง ปัดเย้ยหยัน แค่สร้างสีสัน

ควันหลงแดงเดือด! แฟนลิเวอร์พูลสะใจ ทีมรักถล่มแมนฯยูขาด ทำป้ายแห่รอบเมือง ปัดเย้ยหยัน แค่สร้างสีสันหลังท้ากันในกลุ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม ที่ จ.สงขลา ผู้สื่อข่าวรายงานสีสันและควันหลงจากศึกแดงเดือดที่ลิเวอร์พูลบุกถล่มแมนฯ ยูไนเต็ด ขาดลอย 5-0 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันที่ 24 ต.ค. โดยมีแฟนบอลลงทุนทำป้ายผลสกอร์ติดรถแห่วิ่งรอบเมือง

นายอลงกรณ์ พาระติ อายุ 39 ปี หรือพี่อ๊อด ซึ่งเป็นเจ้าของรถแห่และผลิตสื่อโฆษณาและเจ้าของร้านอาหารเหนือครัวลำปาง ซึ่งตั้งอยู่ปากซอย 11 ถนนรัตนอุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ แฟนหงส์แดงที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ลงทุนทำป้ายไวนิลประกาศชัยชนะของหงส์แดง ใช้รถแห่โฆษณาแห่ไปรอบเมืองหาดใหญ่ พร้อมข้อความเกมกีฬา มีแพ้ มีชนะ มีอภัย (แค่มาสร้างรอยยิ้มให้คนหาดใหญ่)

นายอลงกรณ์เผยถึงเหตุผลที่ต้องแห่ประกาศชัยชนะของทีมลิเวอร์พูล ว่าปกติเป็นแฟนทีมลิเวอร์พูลอยู่แล้ว โดยในคืนศึกแดงเดือดได้ท้าทายเล่นกันในกลุ่มเพื่อนที่เป็นแฟนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ว่าถ้าหงส์แดงชนะเกมศูนย์ก็จะทำป้ายรถแห่ไปรอบเมืองหาดใหญ่ ปรากฏว่าลิเวอร์พูลชนะเกมศูนย์จริงๆ จึงได้ทำป้ายนี้ขึ้นมาตามที่พูดเอาไว้ ถ้าไม่ทำเดี๋ยวเพื่อนจะว่าไม่แน่จริง แต่ไม่ได้ตั้งใจที่จะเย้ยหยันอะไร แค่สร้างสีสันในเกมกีฬาเท่านั้น ที่มีแพ้ มีชนะ และมีอภัย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon