พ่อยังให้การปฏิเสธ แม่แบ่งรับแบ่งสู้ คดีทำร้ายเด็ก 3 ขวบ ตร.มั่นใจหลักฐานมัดตัว ดำเนินคดีได้ทั้งคู่

พ่อยังให้การปฏิเสธ แม่แบ่งรับแบ่งสู้ คดีทำร้ายเด็ก 3 ขวบ ตำรวจมั่นใจหลักฐานมัดตัว ดำเนินคดีได้ทั้งคู่

วันที่ 26 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี เด็กอายุ 3 ขวบถูกทำร้ายร่างกาย สาหัส และยายได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองสุพรรณบุรี ว่าพ่อแม่เด็กทำร้ายนั้น

ล่าสุด พ.ต.อ.กฤษ จันทร์สว่าง รรท.ผกก.สภ.เมืองสุพรรณบุรี ได้เปิดเผยว่า ขณะนี้พ่อเด็กยังคงปฏิเสธว่าไม่ได้ทำร้ายลูก ส่วนตัวแม่คล้ายกับว่ารักสามีมาก เลยแบ่งรับแบ่งสู้ ในบางครั้ง ขณะที่สอบสวนทั้งคู่ ก็มีการโยนความผิดให้กันบ้าง โดยเฉพาะฝ่ายสามีจะโทษภรรยา ฝ่ายแม่เค้าก็บอกว่าพ่อลงโทษลูก ซึ่งยังแย้งกันอยู่ หลังจากที่ยายพาเด็กเข้าพบจิตแพทย์ เด็กพูดว่า พ่อเป็นคนทำร้าย ถึงแม้ว่าตอนนี้พ่อเด็กยังไม่ยอมรับผิด แต่คิดว่าจะเอาผิดกับเขาได้ เพราะเด็กที่ให้การกับสหวิชาชีพนั้น คำพูดเด็กถือว่าเป็นประโยชน์ต่อรูปคดีมาก สามารถใช้เป็นหลักฐานองค์ประกอบของคดีส่วนหนึ่งได้

พ.ต.อ.กฤษ ระบุอีกว่า ตัวพ่อเด็กนั้น เคยมีประวัติในทางคดีอาญามาอยู่แล้ว ตอนนี้เรากำลังรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อจะเอาผิดกับผู้ต้องหา ที่มีความชัดเจนอยู่ เพราะอยู่กันแค่พ่อแม่ลูก และลูกชายคนโตอีกหนึ่งคน ผู้ต้องหามีสิทธิ์จะรับหรือปฏิเสธก็ได้ ขึ้นอยู่กับตัวผู้ต้องหา แต่ทางชั้นของพนักงาน สอบสวน เราพยายามรวบรวมพยานหลักฐานเท่าที่มี ที่จะทำได้จากทุกทาง ทุกอย่าง เพื่อจะทำเป็นสำนวนส่งฟ้องตามขั้นตอนของกฎหมาย และวันนี้เรียกยายมาสอบสวนเพิ่มเดิมด้วย เบื้องต้น ในส่วนด้านการประกันตัว ชั้นสอบสวนไม่อนุญาตให้ประกันตัว พร้อมตั้งข้อกล่าวหาร่วมกันทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และข้อหาเสพสารเสพติด พร้อมยังทำการสอบสวนต่อเพื่อส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ทั้งนี้ เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุพรรณบุรี ได้นำตัวพ่อและแม่เด็กไปทำการสอบสวนต่อ ในขณะที่สื่อมวลชนได้สอบถามพ่อเด็กซึ่งยังให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา บอกไม่ได้ทำร้ายลูก ส่วนแม่เด็กไม่ขอพูดอะไร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon