สาว 16 ถูกแฟนหนุ่มซ้อม บาดเจ็บ ก่อนถูกปล่อยทิ้งริมถนน พลเมืองดีโผล่ช่วย

สาว 16 ถูกแฟนหนุ่มซ้อม บาดเจ็บ ก่อนถูกปล่อยทิ้งริมถนน พลเมืองดีโผล่ช่วย

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 27 ตุลาคม ศูนย์วิทยุแจ้งเหตุ สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งเกิดเหตุทำร้ายร่างกายจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนรอบสระสีเสียด ช่วงกิโลเมตรที่ 7 ต.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงประสานให้ ร.ต.อ.ไชยยา สนั่นเมือง หัวหน้าชุดสายตรวจ สภ.เมืองตราด นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 รายเป็นหญิง อยู่ในสภาพกำลังร้องไห้ด้วยความหวาดกลัว ใบหน้า และลำตัวปูดบวมฟกช้ำ ทราบชื่อ นางสาว บี (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี เจ้าหน้าที่สอบถามเบื้องต้นทราบว่า นางสาวบีถูกแฟนหนุ่มคือนาย มิก อายุ 24 ปี ทำร้ายร่างกาย เนื่องจากมีปากเสียงทะเลาะกับแฟนหนุ่ม สาเหตุจากเรื่องหึงหวง โดยตนเองทะเลาะกับแฟนและโดนทําร้ายร่างกายที่จังหวัดจันทบุรี

ก่อนที่ตนจะขอให้นายมิก มาส่งกลับบ้าน ที่จังหวัดตราด แต่ระหว่างทางที่ขี่รถจักรยานยนต์กลับมาด้วยกันนั้นได้มีปากเสียงกันอีก ก่อนที่นายมิก จะจอดรถแล้วทำร้ายร่างกายตนอีกครั้ง ก่อนจะเอาตนมาปล่อยให้เดินกลับบ้านตรงถนนริมอ่างเก็บน้ำที่เกิดเหตุ จนมีคนมาพบตนจึงขอความช่วยเหลือ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้อาสาสมัครกู้ภัยนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งรักษาและตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตราด ก่อนจะให้เดินทางไปที่สถานีตำรวจ อ.เมืองตราด เพื่อแจ้งความลงบันทึกประจำวันและให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon