ลูกเทวดา ขอเงิน 300 แม่ไม่ให้ ไลฟ์สดเสพยาประชด เจอตำรวจบุกประชิด รวบทันควัน

หนุ่มโชว์เก๋า ไลฟ์สดเสพยาบ้า หลังขอเงินแม่ที่อยู่ต่างประเทศได้ 300 บาทแต่ไม่ได้ ช่วงสาย ชุดสืบสวน สภ.โพนพิสัย บุกเข้ารวบ เจ้าตัวกระโดดลงจากชั้นสองของบ้านเพื่อหลบหนี ขาพลิก ถูกรวบได้ทันควัน

วันนี้ (27 ต.ค. 2564 ) พ.ต.อ.ภูวิศ ศิริพานิช ผกก.สภ.โพนพิสัย , พ.ต.ต.อัครเดช พรมโสภา สว.สส.สภ.โพนพิสัย ,ร.ต.อ.อุทัย งามสระคู รอง สว.สส.สภ.โพนพิสัย พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.โพนพิสัย ร่วมกันจับกุม นายจีรศักดิ์  อายุ 29 ปี ที่ บ้านปากสวย ต.วัดหลวง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากชุดสืบสวนได้ตรวจสอบพบว่ามีชายทำการถ่ายทดสด เสพยาเสพติด (ยาบ้า) ผ่านเฟซบุ๊ก ในช่วงกลางดึกของวันที่ 26 ตุลาคม 64 ที่ผ่านมา จึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.ภูวิศ ศิริพานิช ผกก.สภ.โพนพิสัย ทราบและทำการตรวจสอบสถานที่ ที่ทำการถ่ายทอดสด พบว่าอยู่ในพื้นที่รับผิดชอบ สภ.โพนพิสัย พ.ต.อ.ภูวิศ ศิริพานิช ผกก.สภ.โพนพิสัย จึงสั่งการให้ พ.ต.ต.อัครเดช พรมโสภา สว.สส.สภ.โพนพิสัย ,ร.ต.อ.อุทัย งามสระคู รอง สว.สส.สภ.โพนพิสัย พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.โพนพิสัย ออกเดินทางไปตรวจสอบและจับกุมตัวชายดังกล่าว

โดยในช่วงสายของวันนี้ (27 ตุลาคม 2564) เมื่อไปถึงบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านสองชั้น เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.โพนพิสัย ขึ้นไปบนชั้นสองของบ้าน เคาะประตูเรียก พบนายจีรศักดิ์  อายุ 29 ปี  ต.วัดหลวง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย หลบอยู่บ้านหลังดังกล่าว เมื่อรู้ว่าเป็นตำรวจ ได้กระโดดหน้าต่างจากชั้นสองลงมาเพื่อหลบหนี จนได้รับบาดเจ็บขาพลิก และพยายามวิ่งหนีแต่ด้วยขาที่เจ็บทำให้ไปต่อไม่ได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.โพนพิสัย ตามจับไว้ได้ก่อนควบคุมตัวมาทำการสอบสวนที่ สภ.โพนพิสัย

โดย พ.ต.อ.ภูวิศ ศิริพานิช ผกก.สภ.โพนพิสัย ได้สอบถามนายจีรศักดิ์ หรือเต้งฯ ด้วยตัวเอง และนายจีรศักดิ์ ให้การยอมรับว่าตนเป็นบุคคลในคลิปที่ถ่ายทอดสดเสพยาเสพติดจริง ก่อนที่ตนจะไลฟ์สดได้ขอเงินแม่ 300 บาท มาซื้อข้าว ซึ่งแม่ทำงานที่ประเทศเกาหลีใต้ แต่แม่ไม่ให้ ตนโมโหแม่มาก จึงทำการไลฟ์สดทางเฟซบุ๊กโดยเสพยาบ้าไป 2 เม็ด มีคนเข้ามาชมจำนวนหนึ่ง และในวันนี้ขณะที่ตนพักผ่อนอยู่ในห้องก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย แล้วนำผู้ต้องหาส่ง พงส.สภ.โพนพิสัยดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon