โดนแล้ว! ผู้สมัครนายก อบต.ห้วยโจด ยันไม่เคยมีปัญหากับใคร หลังถูกกรีดป้ายหาเสียง

โดนแล้ว! ผู้สมัครนายก อบต.ห้วยโจด ยันไม่เคยมีปัญหากับใคร หลังถูกกรีดป้ายหาเสียง

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 28 ตุลาคม 2564 พ.ต.ท.สิทธิชัย โทนผุย พนักงานสอบสวน สภ.วัฒนานคร อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งจาก นางน้ำทิพย์ เชียงเงิน ผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นนายก อบต.ห้วยโจด เบอร์ 3 ถูกกรีดป้ายหาเสียงด้วยของมีคม ที่ติดอยู่บริเวณข้างถนนสายบ้านห้วยโจด-บ้านบ่อนางชิง อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว

นางน้ำทิพย์ เชียงเงิน ผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นนายก อบต.ห้วยโจด เบอร์ 3 เผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 13.30 น. ได้มีชาวบ้านห้วยโจดแจ้งว่า ป้ายติดหาเสียงของตนได้ติดไว้ข้างทางตามที่ทางคณะกรรมการการเลือกตั้งท้องถิ่นกำหนด ในช่วงเช้าตนได้ไปตรวจสอบป้ายที่ติดตามจุดต่างๆ โดยที่บริเวณป้ายที่ถูกทำลายยังอยู่ในสภาพปกติ แต่ต่อมาในช่วงบ่าย มีคนแจ้งว่าป้ายถูกทำลาย ตนจึงได้ไปตรวจสอบพบป้ายดังกล่าวได้ล้มลงติดอยู่กับพื้น และมีรอยกรีดเห็นชัดเจน ต่อมาเวลา 18.00 น. จึงได้ไปแจ้งความกับ พ.ต.ท.สิทธิชัย โทนผุย พนักงานสอบสวน สภ.วัฒนานคร ข้อหาทำลายป้ายหาเสียงผู้สมัครรับเลือกตั้ง

นางน้ำทิพย์กล่าวอีกว่า ตนไม่เคยทะเลาะเบาะแว้งกับใคร ทำลายป้ายหาเสียงมีจุดประสงค์อะไร หรืออาจเป็นไปได้ว่าสร้างกระแสให้ทะเลาะกันเองก็เป็นได้ จึงแจ้งความไว้เป็นหลักฐานหาคนกระทำผิดมาลงโทษต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon