พ่อปวดใจพาลูกสาว 9 ขวบ กางมุ้งรอร้องทุกข์ ‘ปวีณา’ ชี้ลูกถูกเพื่อนพ่อล่วงละเมิด

พ่อปวดใจพาลูกสาว 9 ขวบ กางมุ้งรอร้องทุกข์ ‘ปวีณา’ ชี้ลูกถูกเพื่อนพ่อล่วงละเมิดทางเพศ พ่อเห็นคาตารับไม่ได้ตะโกนด่าลั่น!! เพื่อนบ้ากามขี่ จยย.หลบหนี ‘ปวีณา’ ประสาน ผกก.สภ.สนามชัยเขต จับกุมตัวเพื่อนพ่อรายนี้ดำเนินคดีฝากขังศาลแล้ว

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.สุมิตร พรมตอง ผกก.สภ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา กรณีเคสเด็กหญิง 9 ขวบ ถูกนายดำ (นามสมมุติ) เพื่อนพ่อล่วงละเมิดทางเพศ หลังได้รับการประสานจากมูลนิธิปวีณา ได้ทำการสอบสหวิชาชีพ ซึ่งเด็กหญิงให้การชัดเจนว่าถูกนายดำกระทำจริง พนักงานสอบสวน สภ.สนามชัยเขต จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับนายดำ และจับกุมตัวมาแจ้งข้อหากระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยใช้อวัยวะอื่นซึ่งมิใช่อวัยวะเพศล่วงล้ำอวัยวะเพศของเด็ก ดำเนินคดีตามกฎหมาย และได้ควบคุมตัวไปฝากขังศาลจังหวัดฉะเชิงเทราแล้ววันนี้

สืบเนื่องจากกลางดึกคืนวันที่ 27 พ.ย. นายเอก (นามสมมุติ) อายุ 60 ปี ได้ขี่รถ จยย.พาลูกสาววัย 9 ขวบ ซ้อนท้ายเดินทางจาก อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา มาที่มูลนิธิปวีณา ถนนรังสิต-นครนายก คลอง 7 อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นเวลาปิดทำการ โดยสองพ่อลูกได้กางมุ้งนอนอยู่ที่หน้าประตูทางเข้ามูลนิธิปวีณา ท่ามกลางอากาศที่หนาวเย็นเพื่อรอเข้าร้องทุกข์ในช่วงเช้า ซึ่งเป็นจังหวะที่เจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาเดินตรวจตราความเรียบร้อยและพบเห็นจึงได้เปิดประตูรับทั้งสองคนเข้ามายังภายในสำนักงานเพื่อสอบถามความเป็นมา

หลังทราบเรื่องเจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาจึงได้รายงาน นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาทันที โดยนางปวีณาได้ให้เจ้าหน้าที่จัดห้องพักและหาอาหารให้กับสองพ่อลูกรับประทาน

นายเอกเล่าว่า ตนอาศัยอยู่กับลูกสาว 2 คน และตนมีเพื่อนสนิทชื่อนายดำ (นามสมมุติ) อายุ 60 ปี คบกันมาตั้งแต่ยังหนุ่มๆ อาศัยอยู่ใกล้กัน ที่ผ่านมานายดำมักจะมานั่งเล่นที่บ้านตนเป็นประจำ ช่วงเที่ยงวันที่ 24 พ.ย. นายดำได้มานอนเล่นที่เปลหน้าบ้านแล้วดึงลูกสาวตนไปกอดและใช้นิ้วล้วงเข้าไปในอวัยวะเพศ ลูกสาวตนร้องเสียงดังจนตนตกใจรีบวิ่งออกจากบ้านมาดู เห็นนายดำกระทำกับลูกเต็มสองตาตนจึงได้ตะโกนต่อว่าไป ทำให้นายดำรีบขี่รถ จยย.ออกจากบ้านไปทันที ซึ่งตนไม่คิดว่าเพื่อนที่คบกันมานานจะมาทำกับลูกสาวตนได้ หลังเกิดเหตุได้พาลูกสาวแจ้งความไว้ที่ สภ.สนามชัยเขต ขอมูลนิธิปวีณาช่วยติดตามคดีให้ด้วย

ช่วงเช้าวันที่ 28 พ.ย. นางปวีณาได้ประสานไปยัง พ.ต.อ.สุมิตร พรมตอง ผกก.สภ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมมอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาขับรถกระบะพาสองพ่อลูกไป สภ.สนามชัยเขต และนำรถ จยย.ของนายเอกขึ้นท้ายกระบะไปด้วย เพราะเกรงว่าสองพ่อลูกขี่รถ จยย.ระยะไกลอาจจะเกิดอันตรายได้ หลังพนักงานสอบสวนสอบปากคำเพิ่มเติมนายเอกแล้วได้นัดสอบสหวิชาชีพเด็กหญิงในเช้าวันที่ 29 พ.ย. โดยเด็กหญิงให้การชัดเจนก่อนที่ตำรวจจะออกหมายจับและจับกุมตัวนายดำ เพื่อนพ่อมาดำเนินคดีได้ภายใน 2 วัน

นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณา ขอบคุณ พ.ต.อ.สุมิตร พรมตอง ผกก.สภ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา พ.ต.ท.เสรี ประเสริฐลาภ สารวัตรเวรสอบสวน และตำรวจ สภ.สนามชัยเขต ที่ทำงานอย่างรวดเร็ว และอำนวยความสะดวกประชาชนโดยขับรถไปรับสองพ่อลูกมาทำการสอบสหวิชาชีพเนื่องจากบ้านพักอยู่ไกลจากโรงพัก และจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีได้อย่างรวดเร็ว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon