ผวา ‘ฆาตกรต่อเนื่อง’ ฆ่าโหดอีกศพย่านปทุมธานี เจ้าหน้าที่เร่งควานหาตัว

เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 6 ตุลาคม ร.ต.อ.ณัฐวัฒน์ องอาจ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งเหตุคนเก็บของเก่าถูกฆ่าปาดคอ และจับมัดมือไพล่หลังบริเวณใต้สะพานยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พล.ต.ต.ถาวร ขาวสอาด ผบก.จว.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 แพทย์เวรโรงพยาบาลประชาธิปัตย์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่อนายนายเสถียร ศรชัย 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 70/1 ม.7 ต.พรหมณี อ.เมืองนครนายก จ.นครนายก สภาพศพที่ลำคอถูกปาดด้วยของมีคมยาวเป็นแผลฉกรรจ์ที่หน้าท้องถูกแทงและมือทั้ง 2 ข้างถูกจับไพล่หลังและใช้สายไฟมัดไว้ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นลายดอก ใกล้กันพบกองของเก่าและที่นอนของผู้ตายวางอยู่โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจกั้นผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องออกจากที่เกิดเหตุ

สอบถามนายอาจ บอกว่าผู้ตายเป็นคู่เขยของตนและเจอหน้ากันครั้งสุดท้ายเมื่อประมาณ 21.00 น.ของเมื่อคืนที่ผ่านมามีอาชีพเก็บของเก่าขาย และจะอาศัยนอนอยู่บริเวณนี้เป็นประจำชวนกลับไปอยู่บ้านก็ไม่ยอมตนมารู้ต่อเมื่อมีคนโทรศัพท์ไปบอกว่ามาคนถูกฆ่าตายตนจึงรีบมาดูแต่ก็ไม่นึกว่าจะเป็นญาติของตนเอง

201610061015511-20070201100444

ด้าน พล.ต.ต.ถาวร ขาวสอาด ผบก.จว.ปทุมธานี กล่าวว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคดว่าน่าจะเป็นคนร้ายคนเดียวกับฆ่าโหด 2 ศพชายหญิงเพราะดูจากศพผู้เสียชีวิตแล้วมีลักษณะถูกกระทำเหมือนกัน อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังควานหาตัวคนร้ายกันอย่างเต็มความสามารถเพื่อตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี ส่วนผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติเพื่อตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รถขนปูนซีเมนต์ซิ่งแหกโค้งตกถนนเถิน-ลำปาง ติ่งลงเหวกว่า 30 เมตร คนขับเจ็บสาหัส
บทความถัดไปสลด กระบะเสยท้าย10 ล้อ มุดใต้ท้องรถอัดก๊อบปี้คนขับ ไฟลุกท่วมคลอกร่างดับอนาถ