สาวข้ามทางม้าลาย เจอจยย.พุ่งชนแล้วหนี (คลิป)

สาวข้ามทางม้าลาย เจอ จยย.พุ่งชนแล้วหนี

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 21 เมษายน ที่ สภ.บางระกำ ต.บางระกำ อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก น.ส.ดวงเดือน อยู่รักษา เจ้าหน้าที่ อบต.บึงกอก เข้าพบ พ.ต.ท.อนุชา เนตรจินดา พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมกรณีเดินข้ามทางม้าลายแล้วโดนรถจักรยานยนต์พุ่งชนแล้วหลบหนีไปเมื่อช่วงเช้าวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา โดยมีคลิปจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพวินาทีพุ่งชนไว้ได้ และโพสต์ลงโลกออนไลน์มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

น.ส.ดวงเดือน อยู่รักษา อายุ 38 ปี อาศัยอยู่ที่ ต.บึงกอก อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก ผู้ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า วันเกิดเหตุคือวันที่ 19 เมษายน 2565 ช่วงเวลาประมาณ 09.50 น. วันนั้นไปส่งแฟนตัดผม และมาจอดรถบริเวณหน้าโลตัสแล้วเดินข้ามถนนมาทำธุระที่ธนาคารกรุงไทย แต่ดันลืมบัตรประชาชน จึงเดินย้อนกลับไปเอาบัตรประชาชนที่รถโดยข้ามทางม้าลาย แต่ยังไม่ทันจะถึงรถ จู่ๆ ก็โดนรถจักรยานยนต์ชนอย่างจังจนล้มทั้งยืน ภาพที่จำได้เป็นรถจักรยานยนต์สีออกดำๆ มองป้ายไม่ชัด คนขับเหมือนเป็นวัยรุ่นอายุประมาณ 20 ปี พอชนแล้วเขาก็เสียหลักขับส่ายๆ แล้วเขาก็ไปเลยไม่จอดดู ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้ก็ไม่ได้รับการติดต่อ ตนจึงเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.บางระกำ

ส่วนอาการบาดเจ็บก็ฟกช้ำตามร่างกายหลายแห่ง มีแผลถลอกที่แขน และบริเวณหลังมือปูดบวมอยู่ ส่วนศีรษะไม่แตกแต่บวมแล้วปวด ก็อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามตัวคนชน เพราะคิดเอาเองก็อาจจะผิดที่ไม่ระวัง ประกอบกับรีบ จึงจอดรถคร่อมทางม้าลายไว้ แต่คู่กรณีคือชนเราแล้วไม่มีน้ำใจกับเราเลย ไม่มาดูบ้างเลย ขับหนีไปเฉยๆ แล้วทิ้งเราไว้ตรงนั้น เราไม่โอเค

ด้าน พ.ต.ท.อนุชา เนตรจินดา พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เปิดเผยว่า วันนี้เรียกผู้เสียหายเข้ามาให้ปากคำเพิ่มเติม สำหรับคดีนี้น่าจะตามตัวไม่ยาก เพระมีกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ แต่ตัวผู้เสียหายเองก็ผิดที่จอดรถคร่อมทางม้าลายเอาไว้ เพราะจริงๆ แล้วบนทางม้าลายห้ามมีสิ่งใดจอด วาง กีดขวางการจราจร ส่วนตัวผู้ขับรถจักรยานยนต์ก็มีความผิดในการขับรถโดยประมาท เฉี่ยวชนผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ และไม่หยุดรถเพื่อให้การช่วยเหลือ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 3 เดือน หรือปรับตั้งแต่ 2,000-10,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon