ยันไม่ขอโทษ ‘อบต.รุ่นใหญ่’ ปลิดชีพ ‘หนุ่มขนส่ง’ คิดแย่งเมีย หลังสานสัมพันธ์ในเฟซ

ตำรวจนำตัว อบต.อัด มือยิงหนุ่มขนส่งชาวอุบล ที่คิดจะแย่งเมีย อบต.ไปครอง ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เจ้าตัวสารภาพใบหน้าเรียบเฉย จะไม่ขอโทษผู้ตาย กำนันเผย ภรรยา อบต.ยอมรับรู้จักกันทางเฟซ เคยได้เสียกัน คิดจะเลิกแต่ฝ่ายชายไม่ยอม

วันที่ 25 พฤษภาคม 2565 พ.ต.อ.สมยศ พื้นชัยภูมิ ผกก.สภ.พุทไธสง อ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พุทไธสง นำตัว นายระมัด หรืออัด อายุ 48 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ สมาชิก อบต.บ้านแวง อ.พุทไธสง ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

หลังจากใช้อาวุธปืนยิงนายวุฒิภัทร หรือแจ๊ค อายุ 36 ปี ชาวอุบลราชธานี พนักงานขนส่งสินค้า ของบริษัทแห่งหนึ่ง 4 นัดซ้อน เสียชีวิตบนถนนสายพุทไธสง-หนองสองห้อง เหตุเกิดเมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 24 พ.ค.ที่ผ่านมา บริเวณหน้าสำนักงาน อบต.บ้านแวง อ.พุทไธสง

โดยเริ่มตั้งแต่ก่อนเกิดเหตุ อบต.อัด นั่งอยู่หน้าบ้านแล้วเห็นรถขนส่งขับมาวนอยู่หน้าบ้านหลายรอบ และคาดว่าน่าจะเป็นผู้ชายที่พยายามติดต่อกับภรรยาทางเฟซบุ๊กเป็นประจำ แต่ตอนนั้นภรรยาไปเยี่ยมแม่ที่ อ.นาโพธิ์ รู้สึกผิดสังเกต จึงขับรถกระบะตามประกบรถขนส่งคันดังกล่าว

Advertisement

จากนั้นเห็นรถขนส่งขับรถปาดหน้ารถภรรยาตน จากนั้นนายแจ๊คได้พยายามจะมากระชากภรรยาตนออกจากรถ ตนจึงลงรถไปบอกนายแจ๊คว่า “นี่เป็นภรรยาผม” แต่นายแจ๊คไม่ยอม บอกว่าจะเอาไปอยู่ที่อุบลฯด้วย

ก่อนจะมีการโต้เถียงกัน โดยนายแจ๊คพยายามท้าทายว่า “ไม่กลัวตาย” จะทำอะไรก็เชิญ พร้อมระบุวันนี้จะเอาภรรยาตนไปด้วยให้ได้ เพราะตั้งใจมาแล้ว ตนเห็นท่าไม่ดี จึงไปคว้าปืนออกจากรถมาหวังจะข่มขู่ แต่กลับถูกนายแจ๊คพยายามจะเข้ามาทำร้าย จึงยิงออกไปโดยไม่นับว่ากี่นัด จากนั้นได้ขับรถพร้อมของกลางไปมอบตัวกับตำรวจ สภ.พุทไธสง ผู้สื่อข่าวถามว่ารู้สึกอย่างไรและอยากจะขอโทษญาติผู้เสียชีวิตหรือไม่ อบต.อัด ระบุ “ไม่ขอโทษ”

ด้าน นายทางสิทธิ์ กำนันตำบลบ้านแวง อ.พุทไธสง บอกว่า จากการสอบถามนางสุกัญญา ภรรยา อบต.อัด และเป็นสารวัตรกำนันด้วย ทั้งสองรู้จักกันกับนายแจ๊คทางเฟซบุ๊กเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เดือนเมษายน นายแจ๊คได้มาหาฝ่ายหญิงที่ อ.พุทไธสง

สารวัตรกำนันยอมรับว่าได้มีความสัมพันธ์กันลึกซึ้งจริง แต่พยายามจะตีตัวออกห่าง เพราะสามีเริ่มระแคะระคาย แต่ฝ่ายชายไม่ยอม และจะขับรถไปรับไปอยู่ด้วยกันที่ จ.อุบลราชธานี ฝ่ายหญิงพยายามปฏิเสธ สุดท้ายนายแจ๊คก็มาแล้วเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น เบื้องต้นตำรวจให้ญาติไปขอยื่นประกันตัวในชั้นศาล

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image