ตร.เร่งสรุปคดีวิสามัญหนุ่มสุพรรณ ผู้ต้องหาหนีหมายจับคดีข่มขืน

ตร.เร่งสรุปคดีวิสามัญหนุ่มสุพรรณ ผู้ต้องหาหนีหมายจับคดีข่มขืน

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา วิสามัญผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดสุพรรณบุรี ข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเสียจากบิดามารดา และพาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจารนั้น

อ่าน ตร.วิสามัญ หนุ่มสุพรรณ หนีหมายจับข่มขืนเด็ก 2 คดี คาปั๊มน้ำมัน

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 14 กรกฎาคม พ.ต.อ.จักรพันธ์ โอสถากันต์ ผกก.สภ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกันสถานที่เกิดเหตุภายในปั๊มน้ำมัน บริเวณหน้าห้องน้ำห้ามบุคคลภายนอกเข้าในพื้นที่โดยเด็ดขาด บริเวณจุดเกิดเหตุยังพบร่องรอยคราบเลือดของผู้เสียชีวิตอยู่บนพื้นและรอยกระสุนปืน เพื่อรอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ของภาค 1 มาตรวจสอบร่องรอย วิถีกระสุนลูกปืนและเก็บรายละเอียดในจุดเกิดเหตุอีกครั้งเพื่อนำไปประกอบสำนวน

Advertisement

พ.ต.อ.จักรพันธ์ กล่าวว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จ.สุพรรณบุรี ตามหมายจับของ สภ.สระยายโสม ในคดีพรากผู้เยาว์ 2 หมายจับ หลังจากที่ผู้เสียชีวิตได้ขับรถมาจอดบริเวณหน้าห้องน้ำภายในปั๊มก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจขับตามรถมาแล้วมาจอดก่อนที่จะไปแสดงตัวเข้าจับกุมแต่ถูกผู้เสียชีวิต ใช้อาวุธปืนที่พกมายิงสวนออกมาจนทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องป้องกันตัวและยิงต่อสู้ จนทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว ส่วนรายละเอียดเรื่องอื่นไม่ขอให้ข้อมูล ต้องรอผู้บังคับบัญชา

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ สภ.ลาดบัวหลวง พบรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า สีดำของผู้เสียชีวิต ด้านขวาของรถ พบร่องรอยกระสุนปืน ถูกยิงพรุนเกือบทั้งคัน กระจกหน้า กระจกข้างรถแตก นอกจากนี้ ยังพบรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ซึ่งเป็นรถยนต์อเนกประสงค์สีขาวมีร่องรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืน ทางด้านกระจกด้านหลังขวา 1 นัด

ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ติดต่อ นายโทน ผู้เสียหายที่ขับรถยนต์ผ่านจุดเกิดเหตุแล้วถูกลูกหลงนั้น ทราบว่าเตรียมที่จะนำรถยนต์ มาตรวจสอบหากระสุนปืนที่ฝังอยู่ในตัวรถเพื่อให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานนำไปเปรียบเทียบว่าเป็นกระสุนปืน มาจากกระบอกไหน ตอนนี้ก็ยังไม่ได้มีข้อสรุปจะต้องรอก่อน ส่วนทางด้านญาติของผู้เสียชีวิตช่วงบ่ายต้องไปติดต่อขอรับศพที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี ก่อนที่จะนำร่างของผู้เสียชีวิตไปที่วัดเขาไผ่ล้อมหนองบัว จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อนำไปตั้งบำเพ็ญกุศล

Advertisement

ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่าช่วงสายของวันนี้จะมีการประชุมเร่งด่วนของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดจับกุมวิสามัญคนร้าย ที่ ภ.จว.จังหวัดสุพรรณบุรี

รายงานข่าวจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี ทราบว่า ผู้ต้องหารายนี้เคยต้องโทษในคดียาเสพติดและอาวุธปืน ก่อนที่จะถูกวิสามัญฆาตกรรม ได้ไปจีบลูกสาวของเพื่อน และล่อลวงไปข่มขืนที่บ้านพัก จากนั้นยังได้บังคับให้ลูกสาวของเพื่อน ไปพาเพื่อนอีกคนมาที่บ้านพักแล้วล่อลวงข่มขืน ข่มขู่ไม่ให้ไปบอกใคร แต่ด้วยความกลัวว่าจะถูกกระทำอีกจึงได้ไปบอกพ่อแม่ และเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนนำไปสู่การออกหมายจับ 2 หมาย ในคดีข่มขืน ทั้ง 2 คดีเกิดเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา ผู้ต้องหาหลังจากทราบว่าถูกออกหมายจับ ผู้ต้องหารายนี้ได้หลบหนีไปออกนอกพื้นที่

จนพบความเคลื่อนไหวว่ากำลังกลับเข้ามาในพื้นที่ จ.สุพรรณบุรี จึงนำกำลังไปติดตามจับกุม ผู้ต้องหาไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่จับกุมเกิดการต่อสู้กันจึงถูกวิสามัญ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image