ไฟไหม้โกดังซอยเทียนทะเล ระดมดับเพลิงโกลาหล อาคารยุบตัว!

ไฟไหม้โกดังซอยเทียนทะเล ระดมดับเพลิงโกลาหล อาคารยุบตัว!

เมื่อเวลา 21.10 น.วันที่ 29 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในซอยเทียนทะเล 22 แยก 5 ถนนเทียนทะเล แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กทม. จากนั้นเจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยบางขุนเทียน เร่งรัดไปตรวจสอบ

เมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่ไม่สามารถเข้าซอยดังกล่าวได้ ต้องเข้าซอยเทียนทะเล 24 เนื่องจากมีน้ำท่วมขัง ก็พบกลุ่มควันและแสงเพลิงจำนวนมากพวยพุ่งออกมาจากตัวอาคาร ซึ่งมีลักษณะเป็นโกดังเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จึงเร่งระดมฉีดน้ำเพื่อควบคุมเพลิง แต่เนื่องจากเพลิงลุกลามอย่างรวดเร็วและรุนแรง จึงยากต่อการควบคุมเพลิง ขณะเดียวกันทราบว่า ระหว่างที่ไฟไหม้อยู่นั้น โครงสร้างอาคารก็เกิดการยุบตัว ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถตรวจสอบได้ว่ามีผู้ติดค้างภายในหรือไม่ ส่วนความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

เวลา 21.37 น. เหตุเพลิงไหม้โกดัง ภายในซอยเทียนทะเล 22 แยก 5 เบื้องต้นตรวจสอบแล้วไม่มีผู้ติดค้างภายในอาคาร ขณะนี้สามารถควบคุมเพลิง ด้านข้างอาคารเจ็ทสกีไว้ได้

Advertisement

เวลา 21.50 น. เหตุเพลิงไหม้โกดัง ภายในซอยเทียนทะเล 22 แยก 5 บริเวณซอยเทียนทะเล 24 ด้านหน้าโกดังยังคงมีกลุ่มควัน และแสงเพลิง เจ้าหน้าที่ได้ทำการเร่งรัดใช้น้ำ เพื่อป้องกันการติดต่อลุกลาม

เวลา 22.17 น. เหตุเพลิงไหม้โกดัง ภายในซอยเทียนทะเล 22 แยก 5 สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้

เวลา 22.22 น. ศูนย์วิทยุพระราม 199 แจ้งว่าขณะนี้เพลิงสงบ อยู่ระหว่างขั้นตอนการดับถ่าน รายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ระหว่างการตรวจสอบ

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image