ชนสนั่นกลางสี่แยก นักร้องดัง ระยอง บึ่งจยย.พุ่งปะทะรถยนต์ ดับสลด เจ็บอีก 2 ราย

เก๋งชนจยย.สนั่นกลางสี่แยก นักร้องชื่อดังของระยองดับสลด บาดเจ็บอีก 2 ราย

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน พ.ต.ต.สมัย สาดี สว.(สอบสวน) สภ.มาบตาพุด จ.ระยอง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ บริเวณสี่แยกถนนหลังวัดมาบตาพุด ตัดกับถนนซอยหนองหว้า 1 ต.มาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 3 ราย จึงประสานแพทย์เวร รพ.เฉลิมพระเกียรติฯ มาบตาพุุด และ หน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศล เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงจุดเกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สภาพพังยับเยิน พบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย เป็นผู้ชายและผู้หญิง จึงปฐมพยาบาลก่อนจะส่ง รพ. ทันที ใกล้กันพบรถมิตซูบิชิ เอ็กซ์เพนเดอร์ สีเทาดำ สภาพด้านขวาพังยับเยิน คนขับและผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

จากการตรวจทราบว่า นายสถาพร บุญรอด อายุ 28 ปี คนขับรถเก๋งที่มากับเพื่อน ได้ขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุ เป็นจังหวะเดียวกันที่ผู้บาดเจ็บ 2 คน ที่ขี่จยย.มา จนเกิดการพุ่งชนอย่างเต็มแรง

Advertisement

ส่วนผู้ที่ขี่รถจักรยานยนต์ ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นสามีภรรยากัน โดยผู้ชายคนขี่ชื่อนายสมชาย ประเสริฐรัตน์ เป็นนักร้องชื่อดังของระยอง ที่หันมาขับแกร็บเป็นอาชีพเสริม ที่มีภรรยาซ้อนท้ายมาด้วย ล่าสุดนายสมชายทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตแล้ว ส่วนภรรยายังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล

จากการตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิด พบว่ารถยนต์เก๋งขับออกมาจากซอย ขณะที่รถจักรยานยนต์ ขับมาจากถนนหลังวัดมาบตาพุด มุ่งหน้าไปทางหนองหว้า เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสี่แยก ต่างฝ่ายต่างไม่ได้เบา หรือชะลอรถแต่อย่างใด ทำให้ไปเจอกันกลางสี่แยกพอดี โดยรถจักรยานยนต์พุ่งชนกับรถยนต์เก๋ง เต็มแรงจนร่างกระเด็น

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้คุมตัวคนขับรถเก๋งไปสอบสวน เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image