ระทึก วินาทีคนขับเก๋งชักเกร็ง พุ่งข้ามฟากชนสนั่น จยย. ดับ 1 เจ็บหนัก 1 (ชมคลิป)

วินาที คนขับเก๋งชักเกร็ง พุ่งข้ามเกาะกลางถนน ชนสนั่น 2 จยย. ดับ 1

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่จังหวัดสมุทรสาครเมื่อเวลาประมาณ 08.30 น.ของวันที่ 13 ธันวาคม 2565 เป็นอุบัติเหตุบนถนนเศรษฐกิจ 1 ฝั่งมุ่งหน้าเข้าอำเภอกระทุ่มแบน หน้าบริษัทแห่งหนึ่งใน ต.ท่าไม้ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร โดยรถเก๋งเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนนไปชนกับรถจักรยานยนต์ 2 คัน ที่ขับอยู่ฝั่งตรงข้ามจนมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย และบาดเจ็บสาหัสขาขาดอีก 1 ราย

ซึ่งผู้เสียชีวิตคือ นายสุคนธ์ อายุ 30 ปี เป็นพนักงานช่างตัดพับ-ช่างเชื่อม ของโรงงานสเตนเลสแห่งหนึ่ง ขณะที่ผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสขาขาดอีก 1 ราย คือ นายธนวัช อายุ 29 ปี ส่วนคนขับรถเก๋งทราบชื่อนายวิเชียร อายุ 51 ปี ได้รับบาดเจ็บจากการกระแทก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลนั้น

อ่าน : ช่างรับเหมาชักเกร็งเหยียบคันเร่งค้าง พุ่งชน จยย.ตาย 1 เจ็บขาขาด 1

ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. ของวันที่ 13 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวในพื้นที่ก็ได้รับคลิปภาพจากบริเวณที่เกิดเหตุมาด้วยกันทั้งหมด 3 มุมกล้อง โดยกล้องตัวแรกอยู่ฝั่งที่รถเก๋งขับมาทางตรงก่อนที่จะเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนนไปชนกับรถจักรยานยนต์ที่ขับอยู่อีกฟากฝั่งหนึ่ง จนเกิดเป็นกลุ่มควันตลบอบอวลไปทั่ว

Advertisement

ส่วนอีก 2 มุมกล้องอยู่ฝั่งที่เกิดอุบัติเหตุ ซึ่งก็เผยให้เห็นวินาทีอันรวดเร็วที่รถเก๋งสีดำพุ่งข้ามเกาะกลางถนนมายังฝั่งตรงข้ามจนชนกับรถจักรยานยนต์ที่ขับมาในทางตรง โดยแรงจากการชนก็เห็นเศษซากทั้งของรถเก๋ง และรถจักรยานยนต์ที่ถูกชนจนแตกกระเด็น รวมถึงต้นไม้เกาะกลางถนนที่หักโค่นอีกด้วย

ชมคลิป 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image