3 โจรแสบ ย่องฉกเหล้า-เบียร์ เป็นสิบลังกลางวันแสกๆ ผู้เสียหายสงสัย คงเอาไปเปิดร้าน (มีคลิป)

3 โจรแสบ ย่องฉกเหล้า-เบียร์ เป็นสิบลังกลางวันแสกๆ ตั้งรางวัลนำจับ สงสัยเอาไปเปิดร้าน

เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบไปยังเจ้าของร้าน “ยันหว่าง” ที่ได้โพสต์ข้อความว่า เมื่อเวลา 12.26 น. วันที่ 14 ธันวาคม ได้มีคนร้าย 3 คน ผู้หญิง 2 คน ผู้ชาย 1 คน ขับรถยนต์สีแดง ยี่ห้อโตโยต้ายาริส ไม่ทราบทะเบียน มาจอดหน้าร้าน ขณะที่ไม่มีใครอยู่ร้าน แล้วเข้าไปขนเบียร์ไปจำนวน 20 ลัง สุราเกาหลีโซจู 2 ลัง สุราไทย 9 กลม ขึ้นรถหายไป โดยเห็นหน้าตาชัดเจน ตั้งรางวัลนำจับ 5,000 บาท สำหรับผู้แจ้งเบาะแส จนนำไปสู่การจับกุมคนร้ายกลุ่มนี้

ด้าน นางสาวน้ำ อายุ 27 ปี ผู้โพสต์ ได้เปิดเผยว่า สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นที่ร้านยันหว่าง 2 (ตรงข้ามวัดมาบยางพร) ม.3 ต.มาบยางพร อ.ปลวกแดง จ.ระยอง ช่วงเกิดเหตุไม่มีใครอยู่ร้านเป็นช่วงกลางวัน เพราะร้านจะเปิดช่วงเย็น ซึ่งดูจากการลงมือแล้ว คาดว่าคนร้ายทั้ง 3 คน น่าจะดูลาดเลามาอย่างดี และกล้ามากไม่มีการปิดบังใบหน้าเลย เดินยกเบียร์กันอย่างสบายใจ เสมือนกับเป็นร้านตัวเอง การขโมยเหมือนกับตั้งใจจะขโมยไปเปิดร้านเหล้าเลย ซึ่งความเสียหายที่เกิดขึ้น มีเบียร์ลีโอ 16 ลัง เบียร์ช้าง 4 ลัง สุราเกาหลี โซจู 2 ลัง สุรายี่ห้อดังรวม 9 กลม รวมมูลค่า 25,000 บาท

Advertisement

นางสาวน้ำเปิดเผยต่อว่า หลังเกิดเหตุ ได้เข้าแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.ปลวกแดง ระยอง เมื่อนำภาพมาตรวจสอบคาดว่าไม่น่าใช่คนในพื้นที่ เพราะไปสอบถามคนในละแวกดังกล่าว ก็ไม่มีใครเคยเห็นหน้าทั้งสามคนเลย ทางร้านจึงตั้งรางวัลนำจับ 5,000 บาท สำหรับผู้แจ้งเบาะแสจนนำไปสู่การจับกุม

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพิ่มเติม เพื่อหาเบาะแสคนร้ายกลุ่มนี้ คาดว่าอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image