“ก้าวไกล” เตรียมโหมโรง เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร “ลำปาง-แพร่-น่าน” ลุยศึกเลือกตั้ง 

“ก้าวไกล” เตรียมโหมโรง เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร “ลำปาง-แพร่-น่าน” ลุยศึกเลือกตั้ง

นางสาวรภัสสรณ์ นิยะโมสถ ว่าที่ผู้สมัครรับเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดลำปาง เขต 4 พรรคก้าวไกล กล่าวว่า ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 นี้ ทางพรรคก้าวไกลมีกำหนดจะจัดกิจกรรมเปิดตัวผู้สมัครรับเลือกตั้งของพรรคก้าวไกล ในเขตพื้นที่ จ.ลำปาง แพร่ และน่าน ซึ่งในครั้งนี้ ก้าวไกลลำปางเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรม โดยกำหนดพื้นที่บริเวณห้าแยกหอนาฬิกา เทศบาลนครลำปาง ซึ่งอยู่กลางเมืองลำปาง ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

โดยการเปิดตัวผู้สมัครรับเลือกตั้งของ 3 จังหวัดภาคเหนือตอนบนข้างต้นนั้น จะมีนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล และในฐานะหัวหน้าพรรค พร้อมคณะ เดินทางมาเปิดตัวผู้สมัครของพรรคที่พร้อมจะสู้ศึกเลือกตั้งที่กำลังจะมาถึงนี้ ซึ่งขณะนี้ทางคณะทำงานของก้าวไกลลำปาง และว่าที่ผู้สมัครของพรรคแต่ละคนในพื้นที่ จ.ลำปาง กำลังเร่งประชาสัมพันธ์เชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบและให้การสนับสนุนพรรคก้าวไกล ได้รับทราบข่าวกิจกรรมดังกล่าวเพื่อให้เข้าร่วมงาน

สำหรับพื้นที่ จ.ลำปาง มี 13 อำเภอ แบ่งเป็น 4 เขตเลือกตั้ง มีว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคก้าวไกล ในแต่ละเขต ที่มีการวางบุคคลไว้แล้ว ประกอบด้วย เขต 1 นางสาวทิพา ปวีณาเสถียร, เขต 2 นายกฤตภพ สติดีนิติวงศ์, เขต 3 นายชลธานี เชื้อน้อย และเขต 4 นางสาวรภัสสรณ์ นิยะโมสถ โดยว่าที่ผู้สมัครรับเลือกตั้งของพรรคก้าวไกล ในพื้นที่ จ.แพร่และน่าน ก็มีการตอบรับจะเดินทางมาร่วมกิจกรรมเพื่อเปิดตัวดังกล่าว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image