หนุ่มโรงงานขี่จยย.แหกโค้งจุดกลับรถ ร่วงลงมาด้านล่างเสียชีวิต

หนุ่มโรงงานขี่จยย.แหกโค้งจุดกลับรถ ร่วงลงมาด้านล่างเสียชีวิต

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 21 พฤษภาคม ร.ต.อ.สุริยา ผลชู ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักชนราวสะพานกลับรถทำให้คนขี่รถจักรยานยนต์ร่วงลงมาบนถนนด้านล่างเสียชีวิต บริเวณสะพานข้ามถนนพหลโยธินที่ออกมาจากนิคมอุตสาหกรรมนวนคร ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า คลิก หมายทะเบียน 6 ขฆ 9981 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำอยู่ริมทางโดยที่ช่องทางด่วนถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางขวาสุด พบร่างผู้ขับขี่ตกลงมาด้านล่างเสียชีวิต ทราบชื่อต่อมา นายรังสันต์ พันปอบิด อายุ 40 ปี มีบาดแผลที่ศีรษะ โดยในตัวพบบัตรพนักงานบริษัทโออิชิ

Advertisement

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จุดกลับรถจุดนี้มีอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับรถจักรยานยนต์มาแล้วหลายครั้งเพราะผู้ขับขี่ไม่ปฏิบัติตามกฎจราจรที่ห้ามขึ้นจุดกลับรถ เพราะทางลงของจุดกลับรถแห่งนี้จะลงมาในช่องทางหลัก แต่ก็ยังมีผู้ไม่ปฏิบัติตามกฎหมายเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะช่วงเย็น

ร.ต.อ.สุริยา ผลชู ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุบันทึกภาพเป็นหลักฐานและจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง พร้อมทั้งให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อรอญาติรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image