หดหู่ใจ ด.ญ.16 คิดสั้นหลังถูกรุมโทรม 3 เดือนคดีไม่คืบ-ถูกกดดัน จนแทบจะย้ายบ้านหนี

เด็กหญิงวัย 16 ปี ถูกรุมโทรม ครอบครัวร้องสื่อ หลังผ่านมากว่า 3 เดือน คดีไม่คืบ

นคราชสีมา – จากกรณีเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part6 ได้โพสต์รูปภาพ และข้อความระบุว่า พม.จว.นครราชสีมาทราบเรื่องนี้หรือยัง สื่อสังคมข่าวช่วยตามประเด็นให้ด้วย นครราชสีมา อำเภอห้วยแถลง (มีเอกสารใบแจ้งความใบตรวจร่างกาย สภาพจิตใจ) อัพเดตครับ วันนี้น้องคิดสั้นกรีดแขนตัวเอง บ่นไม่อยากอยู่แล้วน้องบอกน้องเหนื่อย น้องไปเรียนวันนี้ ครูกับ ผอ.พูดไม่อยากให้น้องร้องสื่อ กลัวเสียชื่อเสียงโรงเรียน น้องกลับบ้านมาเครียดมากๆ น้องร้องไห้ไม่หยุด ถูกกดดันหลายทาง ตอนนี้ตัวน้องและแม่เครียดมากๆ ทางผู้ต้องหาน่าจะแจ้งทางโรงเรียนว่าน้องจะร้องสื่อ ผอ.กับครูเลยเรียกน้องเข้าห้องปกครองไปคุย

คดี 4 ผู้ต้องหาอายุ 20-27 โทรมเด็กหญิงอายุ 16 ปี เหตุเกิดตั้งแต่ 28 เมษายน ผู้ต้องหารับสารภาพหมด ตำรวจไม่จับบอกว่าไม่มีพฤติการณ์หลบหนี จนถึงทุกวันนี้ ยังตั้งวงดื่มเหล้าน้ำท่อมกัน เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น (ผู้ต้องหาอยู่ละแวกบ้านน้องผู้เสียหาย) แถมญาติและพ่อแม่ฝั่งผู้ต้องหา คุกคามจนน้องผู้เสียหายเข้าโรงบาลไปเป็นเดือนๆ ออกโรงบาลมา ยังมายั่วยุพูดจาถากถาง แถมขู่จ้างทนายฟ้องกลับเพราะทำให้อับอาย

พี่สาวหนึ่งในผู้ต้องหา พูดลั่นต่อหน้าผู้ใหญ่บ้านว่า นักข่าวสำนักไหนก็เอามาเลยไม่กลัว แถมชี้หน้าด่าน้องผู้เสียหายว่า นักข่าวมา น้องคงไม่อายหรอก น้องหน้าด้านแถมใช้ให้คนเอาเรื่องที่น้องโดนไปปล่อยข่าวที่โรงเรียนอีก” นี่แค่เรื่องคร่าวๆ นะครับ เพราะเรื่องเกิดตั้งแต่เมษา ตำรวจไม่ควบคุมตัว จึงทำให้เกิดปัญหาตามมามากมาย ทุกวันนี้แม่กับน้องผู้เสียหายได้ย้ายบ้านหนีแทนแล้วนะครับโปรดพิจารณา

Advertisement

ล่าสุด เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านหนองปรือ ตำบลหลุ่งประดู่ อำเภอห้วยแถลง จังหวัดนครราชสีมา พบกับเด็กหญิงผู้เสียหาย และครอบครัว จากการสอบถาม เด็กหญิง วัย 16 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ในคืนวันเกิดเหตุ หนึ่งในกลุ่มผู้ต้องหาได้โทรศัพท์ชักชวนให้ไปนั่งเล่นด้วยกันที่บ้านของกลุ่มผู้ต้องหา ซึ่งได้ปฏิเสธไป แต่กลุ่มผู้ต้องหาหลอกลวงว่า แฟนหนุ่มของตนก็อยู่ที่นั่น ซึ่งก่อนหน้านี้มีปัญหาทะเลาะกันกับแฟนหนุ่ม จึงหลงเชื่อ และออกไปหากลุ่มผู้ต้องหา เมื่อไปถึงได้พบกับกลุ่มผู้ต้องหารวมกันทั้งหมด 4 คน แต่ไม่พบตัวแฟนหนุ่มของตน จากนั้นกลุ่มผู้ต้องหาก็ชักชวนให้นั่งดื่มสุรา จึงดื่มไปเล็กน้อย ก่อนที่จะถูกกลุ่มผู้ต้องหาทั้งหมดล่อลวงล่วงละเมิดทางเพศ

ด้าน แม่ของเด็กหญิงผู้เสียหาย เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุ ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทางกลุ่มผู้ต้องหาก็ได้ส่งคนมาเจรจาขอไกล่เกลี่ย โดยจะขอชดใช้ค่าเสียหายเป็นเงินจำนวน 4 แสนบาท ก่อนจะต่อรองเหลือจำนวน 3 แสนบาท พร้อมขอผ่อนชำระเป็นรายเดือน และทางกลุ่มผู้ต้องหาได้โอนเงินมาให้แล้วจำนวนหนึ่ง

แต่ตนจะไม่ยอมรับเงิน และจะนำเงินไปคืนให้ เพราะทางญาติของกลุ่มผู้ต้องหาได้พูดจาดูถูกว่าขายลูกสาวกิน ยืนยันว่าจะไม่ขอรับเงินและจะไม่ยอมความอย่างเด็ดขาด โดยจะขอดำเนินคดีกับกลุ่มผู้ต้องหาให้ถึงที่สุด

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image