พนง.เก็บขยะ เล่านาทีรอดตาย ‘ว่าน’ พุ่งชน ยันไม่ได้กลิ่นเหล้า เอากระเช้ามาเยี่ยมแล้ว

พนักงานเก็บขยะเปิดใจนาทีรถพุ่งชน กระโดดเบี่ยงตัวหลบรอดตายหวุดหวิด ยืนยันไม่ได้กลิ่นเหล้าขณะคุยกันในที่เกิดเหตุ เอากระเช้ามาเยี่ยมแล้ว

ความคืบหน้าคดี ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ หรือ ว่าน AF นักร้องหนุ่มคนดัง ขับรถเก๋งหรู วอลโว่ รุ่น เอส 90 สีดำ พุ่งชนรถเก็บขยะของเทศบาลนครนนทบุรี บริเวณปากซอยกรุงเทพ-นนท์ 13 ถนนกรุงเทพ-นนท์ ขาออกมุ่งหน้าแยกติวานนท์ ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี ทำให้พนักงานเก็บขยะได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 7 พฤศจิกายน

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน นายวิรัตน์ อายุ 35 ปี พนักงานเก็บขยะเทศบาลนครนนทบุรีที่ได้รับบาดเจ็บมีอาการกระดูกข้อเท้าข้างซ้ายร้าว ทางแพทย์รักษาด้วยเข้าเฝือกรักษาอาการไว้ ซึ่งเข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง หลังถูกรถเก๋งหรูของนักร้องหนุ่มคนดัง ว่าน ธนกฤต หรือ ว่าน AF พุ่งชนระหว่างที่ปฏิบัติหน้าที่ออกเก็บขยะอยู่บริเวณปากซอยกรุงเทพ-นนท์ 13 ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี

นายวิรัตน์กล่าวอีกว่า ช่วงเวลาประมาณตี 4 กว่าๆ ขณะที่ตนกับเพื่อนคนงานกำลังเก็บขยะมาถึงบริเวณปากซอยดังกล่าว จังหวะนั้นตนหันไปเห็นมีรถเก๋งวิ่งพุ่งเข้ามาพอดี จึงกระโดดเบี่ยงตัวหลบได้หวุดหวิด แต่ก็โดนชนมานิดหน่อย เนื่องจากรถวิ่งมาไม่เร็วเท่าไร เพราะหากรถมาเร็วกว่านี้ตนคงหลบไม่ทัน ก็คงโดนชนอัดเข้ากับรถเก็บขยะ หลังเกิดเหตุแล้วระหว่างที่ตนรอทางเจ้าหน้ากู้ภัยมาให้ความช่วยเหลือเพื่อนำตัวส่งโรงพยาบาลนั้น ตอนรู้สึกเจ็บที่เท้าซ้ายแต่ไม่มากเพราะเหมือนยังชาอยู่

Advertisement

นายวิรัตน์กล่าวอีกว่า ในระหว่างที่รอนำตัวส่งโรงพยาบาลนั้น ทางนักร้องหนุ่มเองก็ได้เข้ามาขอโทษและพูดคุยกับตน พร้อมกับยืนยันว่าจะดูแลในเรื่องค่ารักษาพยาบาลและค่าชดเชยต่างๆ ให้อย่างเต็มที่ ซึ่งทางตนก็พอใจที่นักร้องหนุ่มรับปากที่จะให้ความช่วยเหลือ

“โดยในระหว่างที่นักร้องหนุ่มเข้ามาพูดคุยสอบถามอาการตนเองนั้น ตนไม่ได้กลิ่นเหล้าหรือนักร้องหนุ่มมีอาการเมาใดๆ เขาพูดคุยเหมือนคนปกติทั่วไป” นายวิรัตน์กล่าว

นายวิรัตน์กล่าวว่า หลังเกิดเหตุตนถูกส่งตัวมารักษาที่นี่ ทางนักร้องหนุ่มพร้อมผู้จัดการส่วนตัวก็มาเยี่ยมเมื่อวานนี้ไปแล้วครั้งหนึ่ง และเมื่อช่วงเที่ยงวันนี้ก็นำกระเช้าผลไม้มาเยี่ยมอีก พร้อมกับสอบถามอาการตนด้วยความเป็นห่วง ซึ่งตนได้รับบาดเจ็บที่กระดูกข้อเท้าซ้ายเพียงอย่างเดียว อาการปลอดภัยดี

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image