คดีพลิก! ด.ญ.13 สารภาพ ไม่ได้ถูกโชเฟอร์รถตู้ล่วงละเมิด ตร.จ่อแถลงพรุ่งนี้

คดีพลิก! ด.ญ.13 สารภาพ ไม่ได้ถูกโชเฟอร์รถตู้ล่วงละเมิด ตร.จ่อแถลงพรุ่งนี้

ด่วน! “ด.ญ.วัย 13 ปี” สารภาพกุเรื่องว่าถูก “น้าเดช” คนขับรถตู้โดยสารข่มขืนกระทำชำเราบนรถตู้โดยสารขณะเดินทางไปหาพ่อและแม่ที่ กทม.ในช่วงปิดเทอม หลังตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น เข้าสอบปากคำที่ รพ.ขอนแก่น วันนี้ ส่วนรายละเอียดจะแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนในช่วงบ่ายพรุ่งนี้

เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี นายเดช อายุ 50 ปี คนขับรถตู้โดยสารไม่ประจำทาง โดยใช้ชื่อ “น้าเดช รถตู้ ดีทัวร์ แวงน้อยคลาสสิค” หมายเลขทะเบียน 33-8316 กรุงเทพมหานคร ตกเป็นผู้ถูกกล่าวหาในคดีข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี ชาว อ.แวงน้อย จ.ขอนแก่น ขณะที่นั่งรถตู้คันดังกล่าวลงไปหาพ่อและแม่ในช่วงปิดภาคเรียน แต่ระหว่างทาง ด.ญ.เอ อ้างว่าได้ถูกนายเดชข่มขืนกระทำชำเรา จนนางแตง (นามสมมุติ) อายุ 63 ปี ผู้เป็นย่า เห็นความผิดปกติที่เกิดขึ้นกับหลานสาว ก่อนจะทราบในภายหลังว่าหลานสาวได้ถูกนายเดชข่มขืนกระทำชำเรา จนทำให้หลานสาวกลายเป็นคนเสียสติ เหตุการณ์เกิดขึ้นระหว่างวันที่ 1-2 ต.ค.ผ่านมา ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

ล่าสุด มีรายงานว่า วันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น ได้เดินทางเข้าไปสอบปากคำ ด.ญ.วัย 13 ปี ที่ รพ.ขอนแก่น หลังจากที่เข้ารับการรักษาและอาการดีขึ้นตามลำดับ โดยหลังจากการสอบปากคำของตำรวจ ท้ายที่สุด ด.ญ.วัย 13 ปี ได้รับสารภาพว่า ได้กุเรื่องขึ้นมา และเรื่องราวที่เกิดขึ้นไม่เป็นความจริง หลังได้รับรายงานข่าวเรื่องนี้ ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามไปยัง พ.ต.อ.สมมาตย์ มั่งไธสง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแวงน้อย จ.ขอนแก่น เพื่อยืนยันรายงานข่าวนี้ ซึ่ง พ.ต.อ.สมมาตย์ ตอบเพียงสั้นๆ ว่า เป็นจริงตามรายงานข่าว ซึ่งในรายละเอียดทั้งหมด พล.ต.ต.อนุวัตร สุวรรณภูมิ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น จะแถลงต่อสื่อมวลชนที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น ในวันพรุ่งนี้ เวลา 13.00 น.

Advertisement

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทั้งนี้ เด็กหญิงวัย 13 ไม่เคยออกมาระบุว่าคนขับรถตู้เป็นผู้กระทำล่วงละเมิด แต่เป็นการให้ข้อมูลของครอบครัวเด็กหญิงคนดังกล่าว อย่างไรก็ตาม รายงานว่าเด็กหญิงถูกล่วงละเมิดจริง ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสืบสวน โดยเบื้องต้นคนบนรถตู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง คาดว่าน่าจะเป็นคนใกล้ชิดเป็นผู้กระทำ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image