รวบแล้ว! 2 ผัวเมีย แก๊งเงินกู้โหด จ่อยิงลูกหนี้ค้างจ่ายดอก 400 บาท ดับคาแผง

รวบแล้ว! 2 ผัวเมีย แก๊งเงินกู้โหด จ่อยิงลูกหนี้ค้างจ่ายดอก 400 บาท ดับคาแผง

จากกรณี เมื่อเวลา 19.10 น. วันที่ 14 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เกิดเหตุแก๊งเงินกู้บุกยิงนายอิทธิพล พิณทอง อายุ 45 ปี พ่อค้าผลไม้ บริเวณชายโครงใต้รักแร้ขวา อาการสาหัส ก่อนช่วยเหลือนำส่ง รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ เหตุเกิดริมถนนสุขุมวิท หน้าร้านสะดวกซื้อเซเว่น ปากซอย สุขุมวิท 109 หมู่บ้านบุญฤทธิ์ 2 หมู่ 4 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ทวงเงินโหด! พ่อค้ากู้นอกระบบ ค้างจ่ายดอก 400 บ. บุกยิงคาแผง สิ้นใจที่รพ.

ล่าสุด เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ต.อ.คมสรร คำตุ่นแก้ว ผกก.สภ.พลูตาหลวง ได้ขออนุมัติหมายจับนายสมชาย (สงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ชาวเพชรบุรี พร้อมด้วย น.ส.รัชฎาภรณ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ชาวกาญจนบุรี จากศาลจังหวัดพัทยา เลขที่ จ.614 และ จ.615/2566 ในข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา, ร่วมกันมีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, ร่วมกันพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต และไม่มีเหตุอันควร ซึ่งทั้งคู่ยังอยู่ระหว่างหลบหนีการจับกุม

Advertisement

จากการสอบสวน ทราบว่า น.ส.รัชฎาภรณ์ ผู้ต้องหาได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปทวงเงิน ซึ่งเป็นดอกลอยจากคนตาย ที่ติดไว้ ก่อนจะมีปากเสียงกันและได้โทรศัพท์ตามแฟนหนุ่มนายสมชาย ขี่รถจักรยานยนต์นำปืนมา ก่อนจะส่งปืนให้แฟนสาว ข่มขู่ผู้ตาย ก่อนลั่นไกใส่คนตายจนล้มลง ก่อนที่ทั้งคู่จะขี่รถหลบหนีไปทางถนนสุขุมวิท โดยไม่ทราบทิศทางหลบหนี

เบื้องต้นเจ้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดชลบุรี ชุดสืบสวน สภ.พลูตาหลวง ได้ระดมกำลังทีมสืบสวน เร่งไล่ล่าติดตามตัวคนร้ายทั้ง 2 รายนี้ มาดำเนินคดีให้ได้ เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ในพื้นที่และก่อเหตุท่ามกลางประชาชนจำนวนมากโดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย ทราบว่าตอนนี้ทั้งคู่ได้หลบหนีไปนอกพื้นที่แล้ว

โดยสืบภาค 2 สืบพลูตาหลวง สืบชลบุรี ประสานงาน ผกก.บางสะพานน้อย ตำรวจทางหลวง สืบภาค 8 ช่วยกันจับกุม ทั้งนี้ พล.ต.ท.สมประสงค์ เย็นท้วม ผบช.ภ.2 สั่งการเร่งรัดจับกุมด้วย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image