ตาตกใจ หลานสาววัย 17 แจ้งความถูกล่วงละเมิดทางเพศ ลั่นดำเนินคดี ‘สมรักษ์’ ถึงที่สุด

ตานักเรียนหญิงชั้น ม.6 วัย 17 ปี ย้ำให้ตำรวจดำเนินคดี ‘อดีตกับนักมวยดัง’ ถึงที่สุด หลังหลานสาวถูกล่วงละเมิดทางเพศ ผู้ใหญ่บ้านระบุ ผู้เสียหายมีความประพฤติดี เป็นตัวแทนของโรงเรียนไปประกวดแข่งขันระดับประเทศ ช่วยเหลือชุมชนเป็นอย่างดี

จากกรณี น.ส.เอ (นามสมมุติ) วัย 17 ปี ชาว อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสภ.เมืองขอนแก่น ให้ดำเนินคดีกับ อดีตนักมวยทีมชาติไทย ดีกรีเหรียญทองโอลิมปิก โดยกล่าวหาว่า ถูกล่วงละเมิดทางเพศ หลังไปเที่ยวที่ผับแห่งหนึ่ง จ.ขอนแก่น กระทั่งถูกพาไปล่วงละเมิดทางเพศที่โรงแรมแห่งหนึ่ง เหตุเกิดเวลาประมาณ 03.30  น. วันที่10 ธันวาคมที่ผ่านมา

ล่าสุดวันที่ 10 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นบ้านของสาววัย 17 ปี แต่ไม่พบตัว พบเพียง ตาของหญิงดังกล่าว และ ผู้ใหญ่บ้าน ส่วนหญิงวัย 17 ปี ไม่อยู่ ขณะที่ยาย มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมารับตัวไปตั้งแต่ช่วงเช้าแล้ว

ตาระบุว่า หลานสาวอายุ 17 ปี ศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 โรงเรียนประจำอำเภอแห่งหนึ่ง จ.ขอนแก่น พักอาศัยอยู่บ้านกับตาและยายในหมู่บ้าน อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ ก่อนเกิดเหตุหลานสาวเดินทางเข้าไปตัวเมืองขอนแก่น แจ้งว่าจะไปสอบและสัมภาษณ์เข้ามหาวิทยาลัยกับเพื่อน จากนั้นช่วงเช้าที่ผ่านมามีตำรวจจาก สภ.เมืองขอนแก่น ขับรถมาแจ้งว่าหลานสาวไปแจ้งความถูกล่วงละเมิดทางเพศ และรับตัวยายไปด้วย

Advertisement

ตาบอกว่า ตนรู้สึกตกใจและเสียใจเป็นอย่างมาก ส่วยรายละเอียดนั้นยังไม่ทราบ ทั้งนี้ หลานสาวมีความประพฤติดีมาโดยตลอด อีกทั้งจะมีอนาคตไปอีกยาวไกล อยากให้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหาอย่างถึงที่สุดด้วย

ขณะที่ผู้ใหญ่บ้านบอกว่า นักเรียนหญิงวัย 17 ปี มีความประพฤติดี เป็นตัวแทนของโรงเรียนไปประกวดแข่งขันระดับประเทศ และช่วยเหลือชุมชนเป็นอย่างดี ชุมชนไม่เคยมีเหตุการณ์ลักษณะนี้เกิดขึ้น ในฐานะผู้นำชุมชนรู้สึกตกใจ ไม่คิดจะเกิดขึ้นกับลูกบ้าน ส่วนรายละเอียดลึกๆ ยังไม่ทราบ ในส่วนของคดีก็ต้องให้ตำรวจดำเนินการ

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวพยามโทรศัพท์สอบถามผู้เสียหายเพื่อสอบถามรายละเอียดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ไม่สามารถติดต่อได้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image