ช่างกิต สุดเครียด คุมตัวฝากขังศาล หลังอุ้มฆ่า หนุ่มโรงงานทิ้งมอเตอร์เวย์ 

ช่างกิต สุดเครียด คุมตัวฝากขังศาล หลังอุ้มฆ่า หนุ่มโรงงานทิ้งมอเตอร์เวย์ 

จากกรณีตำรวจจับกุม นายกิตติโชติ หรือ ช่างกิต บางบ่อ อายุ 37 ปี หนึ่งในทีมอุ้มฆ่า นายธนาสันต์ หรือใหม่ อายุ 33 ปี แล้วนำศพมาทิ้งไว้ข้างทาง บริเวณถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา นอกจากนี้ยังพบว่า วันที่พบศพนายกิตติโชติยังได้ขับรถพา น.ส.พร อายุ 33 ปี ภรรยาของผู้ตายมาดูศพอีกด้วย พร้อมทั้งยืนดูตอนเจ้าหน้าที่เก็บร่างผู้ตายนั้น

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจ สภ.บางปะกง นำตัวช่างกิตส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา มืออุ้มฆ่าหนุ่มโรงงานวัย 33 ปี แล้วนำโยนทิ้งมัดมืดมัดเท้าไว้ข้างทางเลียบมอเตอร์เวย์

เวลาประมาณ 09.00 น. วันที่ 3 ก.พ.67 ที่ สภ.บางปะกง ได้มีการนำตัวนายกิตติโชติ อายุ 37 ปี ผู้ต้องหาที่อุ้มฆ่านายธนาสันต์ อายุ 33 ปี ก่อนนำศพมาทิ้งที่บริเวณถนนเลียบมอเตอร์เวย์ กม.41+100 ขาเข้า กทม. หมู่ 10 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ขึ้นรถห้องขังพาตัวไปฝากขังต่อที่ศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา โดยพบว่าช่างกิตอยู่ในอาการเคร่งเครียด ไม่ได้นอนทั้งคืน

Advertisement

โดยช่วงเช้ามาคนรู้จักนำอาหารกับน้ำดื่มมาเยี่ยม ซึ่งพอพาตัวช่างกิตจะขึ้นรถ ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามสาเหตุที่ลงมือฆ่า แต่ช่างกิตไม่ได้ตอบคำถามใครเลย ก่อนจะเดินก้มหน้าขึ้นไปบนรถ

ส่วนผู้ต้องหาอีก 4 คน ตำรวจอยู่ระหว่างแยกสอบสวนเพื่อสอบพิรุธ เพราะทุกคนให้การไม่ตรงกัน อีกทั้งยืนยันเพียงว่าขึ้นไปนั่งบนรถเฉยๆ ไม่ได้กระทำการใด ไม่รู้ไม่เห็นกับช่างกิต

ขอบคุณch3plus

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image